Hà Giang

Lời cảm ơn

15:29, 13/07/2022

Ngày 12.7.2022, Hội Nhà báo Hà Giang đã tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Hà Giang (13.7.1992 – 13.7.2022).

Hội Nhà báo Hà Giang trân trọng cảm ơn:

Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Sở, ban ngành; các đơn vị lực lượng vũ trang và các huyện, thành phố;  lãnh đạo Hội Nhà báo các tỉnh: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Lào Cai; lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, Thông tấn xã Việt Nam, báo nhân dân tại Hà Giang; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Tổ chức Hội đặc thù của tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Hà Giang qua các thời kỳ, các nhà báo lão thành, các đồng chí hội viên, nhà báo, cán bộ công chức, viên chức tại các cơ quan báo chí của tỉnh.

Trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã đến dự, gửi lãng hoa chúc mừng, ủng hộ cả về tinh thần và vật chất cho Lễ Kỷ niệm. Sự hiện diện và ủng hộ của quý vị đại biểu là niềm động viên, cổ vũ lớn cho Hội Nhà báo Hà Giang nói riêng và những người làm báo nơi cực Bắc của tổ quốc nói chung.

Trong thời gian tới, Hội Nhà báo Hà Giang mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; sự phối hợp thường xuyên của các sở, ban ngành, địa phương, đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.

Trong quá trình tổ chức Lễ Kỷ niệm, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Hội Nhà báo Hà Giang rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị đại biểu. Kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

HỘI NHÀ BÁO HÀ GIANG

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
BHG - Nhằm tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT bảo đảm an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; ngày 30.5, Hội đồng thi Sở GD&ĐT Hà Giang đã ban hành Kế hoạch tổ chức kỳ thi. Để xem chi tiết nội dung kế hoạch, mời quý độc giả nhấn vào đường link dưới đây.
31/05/2022
FIATO Premier - Thuận Hùng là đại lý phân phối bán dự án căn hộ TP. Thủ Đức
FIATO Premier là dự án căn hộ cao cấp phía Bắc TP. Thủ Đức, nằm ngay mặt tiền Tô Ngọc Vân kết nối trực tiếp với Đại lộ Phạm Văn Đồng - Quốc lộ 13 và QL 1A – Các tuyến giao thông kết nối TP Thủ Đức, TP HCM và thành phố mới Bình Dương, hiện được đầu tư mở rộng. Thuận Hùng Group đã chính thức hợp tác phân phối chiến lược dự án căn hộ cao cấp.
27/04/2022
Đăng tải bài viết tham gia dự thi Giải báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm Vàng” lần thứ VII

BHG – Ngày 25.4, Báo Hà Giang đã xây dựng Kế hoạch 08-/KH-BHG, về việc Đăng tải bài viết tham gia dự thi Giải báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm Vàng” lần thứ VII – năm 2022 trên Báo Hà Giang và Đài PT-TH tỉnh.

26/04/2022
Lời cảm ơn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hà Giang rất vui mừng được đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể, LLVT của tỉnh, các huyện, thành phố và các doanh nghiệp, bạn đọc chia vui, động viên và tặng hoa chúc mừng.
23/06/2022