Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác năm 2019

Thứ Bảy, 21/12/2019, 13:54 (GMT+7)

BHG - Chiều 20.12, tại hội trường Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp; lãnh đạo Tỉnh đoàn và đại diện đoàn cơ sở.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019.

Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh hiện có 59 tổ chức cơ sở đoàn với 1.721 đoàn viên. Với việc mới được thành lập, nhưng Đoàn khối không ngừng củng cố về tổ chức đoàn cơ sở, tích cực tổ chức các hoạt động và phong trào phong phú, đa dạng thu hút đông đảo các đoàn viên tham gia, qua đó trong năm 2019 đã thu được nhiều kết quả: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống và các phong trào “ đồng hành với thanh niên trong học tập”, “ Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè”, “tình nguyện mùa đông”; công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng được các chi đoàn, đoàn cơ sở phối hợp hiệu quả, từ đó tạo uy tín và vị thế của tổ chức Đoàn được nâng lên.

Tại hội nghị, BCH Đoàn khối đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với 7 thành viên, Câu lạc bộ được thành lập nhằm tập hợp cán bộ đoàn, tăng cường công tác lý luận đoàn, hình thành bồi dưỡng nhân cách, phát huy năng khiếu của các đoàn viên. Nhân dịp này, Đoàn khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho 28 tập thể và 40 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

.