Agribank Hà Giang khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô

Thứ Sáu, 12/01/2018, 09:05 (GMT+7)

BHG - Nhằm mở rộng các loại hình dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 11.1, tại xã Vĩnh Phúc (Bắc Quang), Agribank Hà Giang đã tổ chức Khai trương "Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng". Dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Quang; Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Agribank Hà Giang; lãnh đạo một số ngành, đoàn thể chính trị của tỉnh; đại diện Agribank tỉnh Tuyên Quang và đông đảo người dân trên địa bàn.

Khách hàng đến giao dịch tại “Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng”.
Ban Giám đốc Agribank Hà Giang trao biển tượng trưng quà an sinh xã hội cho các hộ dân.

Tính đến hết năm 2017, tổng nguồn vốn huy động của Agribank Bắc Quang đạt 647 tỷ đồng, tổng dư nợ tín dụng là 739 tỷ đồng; tốc độ tăng trưởng đạt trên 20%. “Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng” do Agribank Bắc Quang quản lý trực tiếp sẽ là điểm giao dịch lưu động có cơ cấu tổ chức hoạt động giống như một chi nhánh Agribank, được sử dụng con dấu và tư cách pháp lý để thực hiện các nhiệm vụ theo quy định. Với các phương tiện cần thiết bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng bao gồm: Nhận tiền gửi; tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng; cho vay cầm cố Sổ tiết kiệm do Agribank phát hành với khách hàng cá nhân; thực hiện giải ngân, thu nợ gốc, thu lãi, mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ trên tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa, dịch vụ thanh toán trong nước, thanh toán hóa đơn, chi trả kiều hối… Việc triển khai điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng sẽ cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn nơi giao dịch, không phải đi xa, tiết tiệm chi phí, thời gian đi lại và an toàn ngay tại nơi cư trú.

Ban Giám đốc Agribank Hà Giang trao biển tượng trưng quà an sinh xã hội cho các hộ dân.
Khách hàng đến giao dịch tại “Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng”.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Bắc Quang và AgriBank Hà Giang đề nghị: Agribank Bắc Quang cần phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để người dân nắm được thời gian, địa điểm, phương thức hoạt động của “Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng”. Triển khai các hình thức giao dịch đã được ngành chỉ đạo tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người dân tiếp cận các nguồn vốn vay phát triển kinh tế gia đình... Nhân dịp này, Agribank Hà Giang đã trao tặng 40 suất quà cho 40 gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Đồng Tiến và Vĩnh Phúc, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Ngay trong phiên giao dịch đầu tiên “Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng” đã phục vụ trên 20 khách hàng đến giao dịch nộp lãi vay định kỳ, mở tài khoản ngân hàng và gửi tiết kiệm, trong đó có cá nhân đã gửi tiết kiệm cao nhất là 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: Văn Long

.