Hà Giang

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh: Trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho 9 cá nhân.

11:28, 08/12/2017

BHG- Thực hiện quyết định của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, ngày 11.8, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 9 đồng chí nguyên là cán bộ BĐBP Hà Giang. Dự lễ có Đồng chí Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh cùng các đồng chí trong Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Ảnh; Đồng chí Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các cán bộ BĐBP.
Ảnh; Đồng chí Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các cán bộ BĐBP.

Theo quyết định của Chủ tịch nước, đợt này BĐBP tỉnh có 9 đồng chí nguyên là cán bộ chỉ huy của các đơn vị trong lực lượng BĐBP tỉnh qua các thời kỳ được xét tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có 1 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 2 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và 6 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây bảo vệ an ninh biên giới Quốc gia.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đồng chí Lưu Đức Hùng, Chính ủy BĐBP tỉnh chúc mừng các đồng chí được trao tặng huân chương, đồng thời khẳng định trong suốt chặng đường công tác trong lực lượng, các đồng chí luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập được nhiều chiến công.

Xuân Minh (BĐBP tỉnh)


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hiệu quả mô hình "Tổ tự quản an ninh trật tự" tại Bắc Mê

BHG - Thực hiện Đề án "Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2013 – 2020", Công an huyện Bắc Mê đã chủ động phối hợp với UBND huyện triển khai kế hoạch thành lập Tổ an ninh tự quản (ANTQ) tại các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, các tổ ANTQ đã mang đến những hiệu quả thiết thực với người dân.

29/11/2017
Sơ kết 2 năm thực hiện Quyết định số 49/2015/QĐ ngày 14.10.2015 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế.

BHG - Chiều 27.11, tại Bộ CHQS tỉnh, Ban chỉ đạo 24 tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm  thực hiện Quyết định số 49/2015/QĐ ngày 14.10.2015 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Đồng chí Nguyễn Sơn Hà, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị. 

28/11/2017
"Giữ cho thôn xóm bình yên"

BHG - Là tên gọi của mô hình tự quản về ANTT của thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện (TP Hà Giang). Được ra mắt và hoạt động từ năm 2014; mô hình đã hoạt động khá hiệu quả, đúng nghĩa theo tên gọi "Giữ cho thôn xóm bình yên".

23/11/2017
Hiệp đồng đảm bảo ANTT nơi địa đầu Tổ quốc

BHG - Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh và Bộ CHBĐ Biên phòng tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự ATXH trên địa bàn tỉnh theo Nghị định số 77/2010/NĐ-CP ngày 12.7.2010, của Thủ tướng Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH và nhiệm vụ quốc phòng. 

23/11/2017