Khánh thành nhà văn hóa thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình

Thứ Hai, 29/05/2017, 09:26 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn Yên Bình và nhân dân trong thôn.

Chủ tịch UBND huyện Quang Bình Nguyễn Tiến Dũng tặng Ti vi cho Nhà văn hóa thôn Tân Bình nhân dịp lễ khánh thành.
Chủ tịch UBND huyện Quang Bình Nguyễn Tiến Dũng tặng Ti vi cho Nhà văn hóa thôn Tân Bình nhân dịp lễ khánh thành.

Nhà văn hóa thôn Tân Bình được khởi công xây dựng đầu tháng 4.2017, với diện tích trên 100 m2, công trình được xã hội hóa từ các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn và các hộ gia đình trong thôn, sau hơn một tháng thi công công trình nhà văn hóa đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí trên 120 triệu đồng. Nhà văn hóa thôn Tân Bình đi vào hoạt động là nơi hội họp, sinh hoạt cộng đồng, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời cũng là nơi lưu giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn thôn.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn Yên Bình đã ghi nhận sự đồng thuận của toàn thể nhân dân thôn Tân Bình, sự đóng góp của các tổ chức, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đồng thời mong muốn nhân dân trong thôn bảo quản và sử dụng có hiệu quả nhà văn hóa, đảm bảo độ bền theo thời gian; tiếp tục đoàn kết, chung tay xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, tham gia tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện  đã tặng 1 chiếc tivi cho Nhà văn hóa thôn.

Tin, ảnh: Quang Tuấn

.