Giao lưu văn nghệ hưởng ứng "Tháng công nhân năm 2017"

Thứ Sáu, 28/04/2017, 10:29 (GMT+7)

BHG - Tối 27.4, tại tại sân Quảng trường 26.3, Cụm giao ước thi đua số 3 - khối công đoàn ngành và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Giang phối hợp tổ chức đêm giao lưu văn nghệ hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2017”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh Ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lò Thị Mỷ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc các công đoàn ngành, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV tỉnh cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

 

Chương trình văn nghệ gồm 15 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và người công nhân do các diễn viên không chuyên đến từ 7 công đoàn ngành trong cụm giao ước thi đua số 3 và các diễn viên nhí đến từ 2 trường Mầm non thuộc LĐLĐ thành phố Hà Giang biểu diễn.

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của công đoàn viên chức tỉnh hưởng ứng Tháng Công nhân và kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 – 1.5.2017), là dịp cho cán bộ các công đoàn cơ sở trực thuộc giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ngày càng tốt hơn trong công nhân viên chức và lao động.


MỸ HẰNG 

.