123
Báo Hà Giang tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 và triển khai học tập Nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII) - Báo Hà Giang điện tử

Báo Hà Giang tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 và triển khai học tập Nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII)

Thứ Bảy, 13/01/2018, 19:08 (GMT+7)

BHG - Sáng 13.1, Báo Hà Giang tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 và triển khai học tập Nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII). Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang cùng cán bộ công chức, viên chức Báo Hà Giang.

Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang phát biểu kết luận Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang phát biểu kết luận Hội nghị.

Trong năm 2017, Ban Biên tập Báo Hà Giang đã duy trì nghiêm chế độ làm việc: Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, thống nhất cao trong công tác chỉ đạo thực hiện chuyên môn nghiệp vụ. Công tác tuyên truyền trong năm được thực hiện tốt, phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, thời sự trong tỉnh; tổ chức thực hiện tốt các chuyên trang, chuyên mục tạo điểm nhấn trong công tác tuyên truyền. Từ 1.9.2017, Báo Hà Giang thực hiện tăng kỳ xuất bản lên 5 kỳ/tuần, số lượng phát hành trên 9.000 tờ/ kỳ. Báo Hà Giang cực Bắc in 4 màu, xuất bản 1 kỳ/ tháng. Các loại báo đã phát hành trong năm 2017 là 1.982.365 tờ. Hình thức các số báo luôn được cải tiến, nội dung, chất lượng từng bước đi vào chiều sâu. Báo Hà Giang điện tử duy trì thời gian cập nhật 24/24 giờ, trung bình mỗi ngày có trên 10.000 lượt người truy cập. Đặc biệt từ 1.12.2017, Báo Hà Giang điện tử đã ra mắt giao diện trên thiết bị điện thoại thông minh nhằm nâng cao khả năng tiếp cận thông tin của độc giả…

: Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang trao Giấy khen của Ban Biên tập Báo Hà Giang cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang trao Giấy khen của Ban Biên tập Báo Hà Giang cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Hà Giang trao Giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền của Tòa soạn.
Các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Hà Giang trao Giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền của Tòa soạn.

Hội nghị cũng đã tiến hành triển khai học tập các Nghị quyết của Hội nghị T.Ư 6 khóa 12  với những nội dung cơ bản: về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả các đơn vị sự nghiệp công lập; về công tác chăm sóc  và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; về công tác dân số trong tình hình mới. Tại Hội nghị, cán bộ công chức, viên chức báo Hà Giang đã có nhiều ý kiến đóng góp cho mọi mặt công tác của Tòa soạn đạt kết quả cao hơn trong năm 2018. Chủ tịch CĐCS Báo Hà Giang đã phát động phong trào thi đua trong CBVC năm 2018 với một số chỉ tiêu chủ yếu: 100% CBCCVC đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 100% tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, CĐCS Báo Hà Giang đạt vững mạnh, Tòa soạn Báo Hà Giang đạt danh hiệu Cơ quan văn hóa…

Lãnh đạo Tòa soạn Báo Hà Giang và Chủ tịch Công đoàn Báo Hà Giang ký kết giao ước thi đua năm 2018.
Lãnh đạo Tòa soạn Báo Hà Giang và Chủ tịch Công đoàn Báo Hà Giang ký kết kết giao ước thi đua năm 2018.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang đề nghị CBCCVC cần tiếp tục đổi mới tác phong, lề lối làm việc, phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; tăng cường sự phối hợp giữa các phòng nghiệp vụ. Tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh, tuyên truyền đậm nét các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và các chương trình, chính sách của tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT – XH tỉnh nhà…

Tại Hội nghị, Ban Biên tập Báo Hà Giang đã tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền năm 2017.

NGUYỄN PHƯƠNG – LÊ LÂM

TIN VIDEO:

.