Tập huấn nghiệp vụ thông tin và truyền thông

Thứ Ba, 27/10/2020, 14:52 (GMT+7)

BHG - Ngày 27.10, tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh, Sở Thông tin và truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ về thông tin và truyền thông năm 2020. Tham dự có: lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và đông đảo học viên.

Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 27 – 29.10), với sự tham gia của hơn 200 học viên là cán bộ, công chức viên chức làm công tác truyền hình và quản trị Cổng, Trang thông tin điện tử các sở, ban, ngành, đoàn thể; các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Các học viên sẽ được giảng viên đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức về các nội dung: Tình hình phát triển thông tin và truyền thông tại Việt Nam; khái quát các vấn đề liên quan đến truyền hình hiện đại; truyền hình địa phương trong xã hội hiện đại; kỹ năng khai thác công nghệ để sản xuất một số nội dung truyền hình; trao đổi nghiệp vụ…

Thông qua đây, giúp cho đội ngũ cán bộ có thêm kiến thức, kỹ năng về sản xuất chương trình truyền hình và kiến thức, kinh nghiệm thực tế về quản trị, điều hành Cổng, Trang thông tin điện tử. Từ đó, làm tốt công tác tham mưu cũng như triển khai các hoạt động thông tin tuyên truyền tại địa phương; đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền phục vụ sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhu cầu thông tin của nhân dân.

Tin, ảnh: Lê Hải

.