Lễ mở thầu gói thầu "Mua vắc xin tiêm phòng cho đàn gia súc năm 2018 của 6 huyện 30a và huyện Vị Xuyên"

Thứ Ba, 08/05/2018, 16:00 (GMT+7)

BHG - Ngày 8.5, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Lễ mở thầu gói thầu “Mua vắc xin tiêm phòng cho đàn gia súc năm 2018 của 6 huyện 30a và huyện Vị Xuyên”. Dự lễ mở thầu có đại diện Sở Nông nghiệp & PTNT và 3 nhà thầu tham gia dự thầu.

Tổ tư vấn đấu thầu và nhà thầu kiểm tra hồ sơ trước khi mở thầu.
Tổ tư vấn đấu thầu và nhà thầu kiểm tra hồ sơ trước khi mở thầu.

Đại diện bên mời thầu báo cáo quá trình chuẩn bị đấu thầu và thông báo về hồ sơ dự thầu (HSDT) đã nộp. Đến thời điểm đóng thầu (9 giờ, ngày 8.5.2018) đã có 3 nhà thầu: Công ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương (NAVETCO), Công ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương (VETVACO) Công ty Cổ phần phát triển công nghệ nông thôn nộp HSDT theo đúng quy định. Bên mời thầu đã kiểm tra tình trạng niêm phong của từng HSDT để đảm bảo thông tin của từng HSDT của nhà thầu không bị tiết lộ và tình trạng niêm phong được công khai trước các thành viên tham dự.

Lễ mở thầu diễn ra công khai trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng. Bên mời thầu sẽ sớm hoàn thành phần chấm điểm HSDT và báo cáo kết quả đấu thầu, thông báo kết quả trúng thầu tới các nhà thầu tham dự theo đúng quy định của Luật Đấu thầu và hệ thống văn bản hướng dẫn hiện hành.

Tin, ảnh: NHẬT LINH

.