Giao lưu tiếng Anh bậc tiểu học cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Thứ Bảy, 05/12/2020, 17:38 (GMT+7)

BHG - Sáng 5.12, tại Trường Tiểu học Lê Lợi (thành phố Hà Giang), Sở GD&ĐT tổ chức giao lưu tiếng Anh bậc tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021. Tới dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Hội Khuyến học tỉnh, thầy cô và các em học sinh…

Một phần thi tài năng và tranh tài kiến thức tại buổi giao lưu
Một phần thi tài năng và tranh tài kiến thức tại buổi giao lưu

Buổi giao lưu thu hút 320 thí sinh đến từ 11 đội huyện, thành phố. Nội dung giao lưu gồm 2 phần: Cá nhân và đồng đội. Trong đó, phần giao lưu cá nhân các em học sinh tham gia bài viết trong vòng 40 phút; ở phần giao lưu đồng đội mỗi đội tham gia thi tài năng qua việc xây dựng một tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh và tranh tài kiến thức thông qua trả lời câu hỏi trong phạm vi kiến thức cấp tiểu học.

Thông qua buổi giao lưu là dịp để các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh học hỏi, vận dụng kiến thức đã học vào việc phát triển năng lực giao tiếp. Qau đó, đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh. Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội huyện Bắc Mê; cùng với đó, trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các đội.

Tin, ảnh: Khánh Huyền

.