Hà Giang

Trầm Hương An Chi - Giá trị thực của Trầm Hương

10:49, 23/01/2022

Trầm Hương An Chi mang đến quý khách hàng các sản phẩm được làm từ Trầm Hương tự nhiên từ trang sức Trầm Hương cho đến nhang khoanh, nhang trầm, nụ Trầm Hương,…Đặc biệt các sản phẩm từ Trầm Hương tại Trầm Hương An Chi đều có giá trị cao, mang nét độc đáo riêng cùng với nhiều lợi ích, cùng tìm hiểu ngay giá trị thực của Trầm Hương thôi.

 

Trầm Hương An Chi: Giá trị thực của Trầm Hương

Trầm Hương tự nhiên Việt Nam tại Trầm Hương An Chi

Trầm Hương tự nhiên là loại trầm phổ biến nhất, tuy việc khai thác chúng rất khó khăn do phải đi sâu vào các cánh rừng vô cùng gian nan nhưng công dụng, lợi ích cùng với giá trị của chúng hoàn toàn có thể xứng đáng.

Trầm Việt Nam đang là một trong các loại Trầm có giá trị cao được săn lùng và coi trọng nhất. Với mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu cùng với vân Trầm độc đáo, dày, đậm rõ nét đã khiến cho Trầm Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới.

Tại An Chi Hương, chúng tôi cung cấp các sản phẩm Trầm Hương tự nhiên, Trầm Hương Việt cao cấp mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao cùng với mong muốn mang Trầm Hương Việt vươn xa.

 

Trầm Hương An Chi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một loại Trầm Hương cao cấp, có giá trị cao

Trầm Hương được biết đến như một loại gỗ có giá trị cao thậm chí một số sản phẩm đến từ Trầm Hương có giá còn cao hơn cả vàng, bạc. Trầm Hương An Chi mang đến cho khách hàng các giá trị thực của Trầm Hương thông qua các tiêu chuẩn định giá sau:

Trầm Hương An Chi có xuất xứ từ loại Trầm cao cấp nhất

Ở mỗi vùng khác nhau sẽ mang đến những giá trị Trầm Hương khác nhau như mùi thơm, màu sắc và vân Trầm cũng khác nhau do đó để đánh giá được Trầm Hương thì yếu tố đầu tiên phải xem xét đến xuất xứ. Hiện nay, Trầm Hương An Chi cung cấp Trầm Hương Việt được xem là loại Trầm Hương cao cấp, có giá trị không hề nhỏ, được lòng giới Trầm Hương nhất.

Trầm Hương An Chi mang lại mùi hương đúng chuẩn

Mùi thơm của Trầm Hương chính là yếu tố quan trọng giúp chúng có được giá trị cao. Đặc trưng mùi thơm dịu nhẹ của chúng có thể khiến người sử dụng thư giãn đầu óc, tinh thần minh mẫn. Các sản phẩm như nhang trầm hương Organic không tăm tại Trầm Hương An Chi luôn có khả năng lan toả mùi hương cao bởi chúng hoàn toàn được làm từ Trầm Hương thật.

 

Đến ngay với Trầm Hương An Chi để mang về Trầm Hương giá trị cao, uy tín

Đơn vị kinh doanh uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh Trầm Hương thật nhưng vẫn không ít nơi cung cấp các sản phẩm Trầm Hương giả, Trầm Hương được pha trộn không đúng quy cách để bán lại với giá cao. Tại Trầm Hương An Chi chúng tôi không kinh doanh các sản phẩm Trầm Hương nhân tạo hoặc các sản phẩm Trầm có sự pha tạp của các hóa chất khác.

Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trong việc mang lại sản phẩm Trầm Hương chất lượng, uy tín. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được làm từ Trầm Hương Việt độc đáo với cam kết chất lượng luôn được ưu tiên đi đầu cùng với sự đa dạng trong sản phẩm và thiết kế giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. 

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng

Với chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Trầm Hương An Chi, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang các sản phẩm Trầm Hương thật đến gần hơn với khách hàng gần xa kể cả trong và ngoài nước. 

Là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, Trầm Hương An Chi cam kết không làm quý khách hàng thất vọng khi đã tin tưởng đơn vị của chúng tôi để mang về các sản phẩm Trầm Hương chất lượng.

CÔNG TY TNHH AN CHI HƯƠNG

Chi nhánh 1: Số 5 Nguyễn Văn Mai, P Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Căn GB02, toà CT2B, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 098 563 4444

Website : https://tramhuonganchi.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/tramhuonganchi


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Thư đầu năm gửi cộng tác viên

BHG - Các đồng chí thông tin viên, cộng tác viên và bạn đọc Báo Hà Giang thân mến! Nhân dịp năm mới 2022, Tòa soạn Báo Hà Giang xin gửi tới tất cả các bạn thông tin viên, công tác viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

31/12/2021
Sở Y tế cung cấp số điện thoại Tổ cấp cứu lưu động phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Giang

BHG - Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Giang đã xuất hiện 80 ca nhiễm trong cộng đồng. Để thuận lợi cho người dân cũng như các F0, Sở Y tế thông báo danh sách, số điện thoại Tổ cấp cứu lưu động phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Giang, cụ thể như sau:

29/10/2020
Thông báo kết quả thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh 2020

BHG - Ngày 22.12.2021, Hội đồng tuyển dụng tỉnh ban hành Thông báo số 07-TB/HĐTD về việc "Thông báo kết quả thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Hà Giang năm 2020". Để xem chi tiết, bạn đọc nhấn vào link dưới đây.

 

23/12/2021
Thông báo kết quả phỏng vấn kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh 2020

BHG - Ngày 22.12.2021, Hội đồng tuyển dụng tỉnh ban hành Thông báo số 08-TB/HĐTD về việc "Thông báo kết quả phỏng vấn kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Hà Giang năm 2020".

23/12/2021