Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo triển khai quyết liệt một số nhiệm vụ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ Tư, 21/07/2021, 15:07 (GMT+7)

BHG - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, ngày 21.7, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công văn hỏa tốc số 2934/UBND-VHXH triển khai quyết liệt một số nhiệm vụ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các huyện, thành phố chỉ đạo tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng (trường hợp cần thiết phải được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền và phải đảm bảo tuyệt đối về các quy định phòng, chống dịch). Không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng; tạm dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự. 

Bên cạnh đó, tạm dừng các hoạt động thể thao đông người (từ 10 người trở lên). Các nhà hàng ăn uống được phép hoạt động bình thường, nhưng không được tổ chức ăn, uống tại chỗ, chỉ được mang về để hạn chế tối đa tập trung đông người; trừ các cơ sơ kinh doanh dịch vụ mặt hàng thiết yếu...

Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0 giờ ngày 22/ 7/ 2021 cho đến khi có thông báo mới.

Để xem chi tiết Công văn, mời bạn đọc nhấn vào đường link dưới đây:

>> Công văn 2934/UBND-VHXH

Đ.T

.