Thêm 10 cán bộ quân y Hà Giang xung phong tham gia tăng cường phòng, chống dịch Covid - 19 ở tâm dịch

Thứ Tư, 11/08/2021, 14:09 (GMT+7)

BHG - Ngày 10.8, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các cán bộ quân y tham gia tăng cường cho Đội Cơ động phòng, chống dịch của Bộ Tư lệnh BĐBP...

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh động viên các cán bộ quân y tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh động viên các cán bộ quân y tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, Bộ Tư lệnh BĐBP đã có công điện chỉ đạo các tỉnh điều động lực lượng quân y tham gia tăng cường cho Đội Cơ động phòng, chống dịch của Bộ Tư lệnh BĐBP và tăng cường tham gia phòng, chống dịch Covid-19 cho các địa bàn trọng điểm. Đợt này, BĐBP tỉnh điều động 10 đồng chí quân y. Đây là những cán bộ có trách nhiệm cao, chuyên môn giỏi, sức khỏe tốt, đang thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, các đồn Biên phòng và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và xuất, nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới. 

Phát biểu giao nhiệm vụ và động viên các quân y, lãnh đạo BĐBP tỉnh biểu dương tinh thần tự nguyện xung phong vào tâm dịch của các đồng chí. Đồng thời yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, lực lượng chức năng trên địa bàn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hữu Lanh (BĐBP tỉnh)

.