Những dấu hiệu cần bổ sung Vitamin cho trẻ khẩn cấp

Thứ Sáu, 12/10/2018, 17:03 (GMT+7)

Vitamin là một trong những yếu tố dinh dưỡng cực kì cần thiết đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, trẻ em nếu thiếu Vitamin thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ cũng như sự phát triển trí tuệ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải nhanh chóng nhận biết các dấu hiệu khi trẻ đang thiếu Vitamin để có thể bổ sung vitamin cho trẻ một cách kịp thời

Những dấu hiệu trẻ đang thiếu vitamin

Các bậc phụ huynh cần phải đặc biệt chú ý đến những dấu hiệu của con trẻ mỗi ngày để nhanh chóng phát hiện ra được tình trạng sức khoẻ của con trẻ để kịp thời bổ sung dưỡng chất giúp trẻ có thể phát triển khoẻ mạnh.

 

- Chậm lớn, mệt mỏi, sợ ánh sáng và không chịu chơi: Đây chính là dấu hiệu trẻ đang thiếu Vitamin A. Bổ sung vitamin A ngay lập tức khi phát hiện ra những biểu hiện bất thường để việc phát triển của bé không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

-  Không tăng cân, nước tiểu ít và hay quấy khóc, chán ăn, rối loạn tiêu hóa (táo bón hoặc tiêu chảy:) Đây là dấu hiệu có thể trẻ đang thiếu vitamin B1.

- Quấy khóc đêm, người luôn nôn nóng, sốt ruột, ngủ chập chờn, giấc ngủ không sâu, buồn nôn, thậm chí bị chứng phong rút, bị động kinh: Đây là dấu hiệu trẻ thiếu vitamin B6

- Mặt trắng bệch, lông tóc hơi vàng, thần kinh không phấn chấn, không muốn ăn, nôn mửa, tiêu chảy…: Đây là dấu hiệu trẻ thiếu vitamin B12

- Trẻ thường hay bị đổ mồ hôi trộm, đầu mềm, răng mọc chậm, lâu biết bò, đi; khi ngủ trẻ hay bị giật mình, bực tức, khó chịu… thì chắc chắn là trẻ thiếu vitamin D

- Những dấu hiệu trẻ bị sún răng, răng vàng, lợi sưng đỏ thì là do trẻ đang bị thiếu VitaminC

Trên đây là những dấu hiệu trẻ đang bị thiếu Vitamin, nếu để tính trạng này xảy ra trong một thời gian dài liên tiếp thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì vậy các bậc phụ huynh cần phải chú ý đến những dấu hiệu này để biết cách khắc phục và phòng tránh cho trẻ kịp thời.

Kẹo dẻo Gummy - thần dược cung cấp Vitamin cho trẻ

PNkids hay còn được gọi là kẹo dẻo Gummy - được hình thành bởi những với thành phần được tổng hợp từ các nguyên liệu với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đến từ Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ tốt nhất cho hệ đường ruột, tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, trẻ sẽ có kích thích ăn ngon hơn, thèm ăn và ăn khỏe hơn từ đó dinh dưỡng được nạp vào cơ thể để trẻ phát triển vượt trội.

Có thể nói, đây được coi như một sản phẩm đột phá giúp trẻ nhanh chóng phát triển, và có cảm giác thích thú hơn khi ăn những viên kẹo dẻo nhiều màu sắc và lại có đầy đủ dưỡng chất.

Để có thể mua được viên kẹo thần thánh này, vui lòng liên hệ hotline: 1900 63 65 63 để được hỗ trợ.

Theo: https://pnkids.com.vn
.