Agribank Hà Giang trao 5 tỷ đồng hỗ trợ xây trường học

Thứ Hai, 20/05/2019, 16:52 (GMT+7)

BHG - Sáng 20.5, tại xã Sủng Là (Đồng Văn), Agribank Hà Giang đã trao tiền hỗ trợ xây trường học cho Trường PTDT bán trú Tiểu học Sủng Là. Dự buổi lễ có các đồng chí:  Nguyễn Thế Bình, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT; Nguyễn Trung Tuyến, Phó Giám đốc Agribank Hà Giang; Nguyễn Trung Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn; cấp ủy, chính quyền xã Sủng Là và cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến, PGĐ Agribank Hà Giang trao tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng để xây trường PTDT bán trú Tiểu học xã Sủng Là.
Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến, PGĐ Agribank Hà Giang trao tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng để xây trường PTDT bán trú Tiểu học Sủng Là.

Hiện nay nhà lớp học của Trường PTDT bán trú Tiểu học Sủng Là đã xuống cấp, nên ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học. Với tấm lòng hảo tâm, Agribank Hà Giang đã quyên góp vận động và trao tặng 5 tỷ đồng cho Trường Phổ thông DTBT Tiểu học xã Sủng Là để xây trường học.  Nguồn kinh phí được vận động từ cán bộ, nhân viên và nguồn an sinh xã hội của Agribank và Agribank Hà Giang. 

Thay mặt huyện Đồng Văn, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, PCT UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Agribank nói chung, Agribank Hà Giang nói riêng, hứa sẽ sử dụng nguồn kinh phí để thực hiện công trình có hiệu quả.   

Tin, ảnh: Hoa Sim

.