Hà Giang

Đoàn từ thiện Trái Tim Việt tặng quà học sinh trường Mầm non và Tiểu học Nấm Dẩn

16:42, 03/09/2018

BHG - Ngày 2.9 Đoàn từ thiện Trái Tim Việt (Hà Nội) tổ chức trao quà cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học các điểm trường thôn Nấm Lu, Na Chăn, Nấm Chanh, xã Nấm Dẩn (Xín Mần).

Đoàn từ thiện trao quà cho các cháu học sinh Mầm non và Tiểu học điểm trường Nấm Lu (Nấm Dẩn, Xín Mần)
Đoàn từ thiện trao quà cho các cháu học sinh Mầm non và Tiểu học điểm trường Nấm Lu (Nấm Dẩn, Xín Mần)

Tại các điểm trường, Đoàn đã trao các suất quà gồm quần áo, sách vở, đồ dùng cho bếp ăn… với tổng trị giá trên 100 triệu đồng cho các cháu học sinh. Đây là hoạt động ý nghĩa, kịp thời động viên và hỗ trợ các cháu học sinh vùng khó trước ngày khai giảng. Trong khuôn khổ chương trình Đoàn từ thiện đã dành thời gian cùng các em nhỏ chơi trò chơi, kéo co, bóng đá, nhảy dây và tổ chức chiếu phim màn ảnh rộng cho các em; góp phần không khí hứng khởi và thoải mái trước thềm năm học mới.

                                                                             Tin, ảnh: Trọng Toan


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Miền Bắc rét đậm từ ngày 20/11

Từ đêm 18.11, miền Bắc trời chuyển rét có nơi dưới 10 độ. Từ ngày 20/11, không khí lạnh tiếp tục được bổ sung nên miền Bắc nhiều nơi rét đậm.

11/08/2018
Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam thực hiện Chương trình "Thêm hơi ấm đến với Hà Giang"

BHG - Trong 2 ngày 18-19.11, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) phối hợp với Cơ quan Thường trú TTXVN tại Hà Giang và các nhà hảo tâm là đối tác của Công đoàn TTXVN thực hiện chương trình "Thêm hơi ấm đến với Hà Giang" tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Tả Ván, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. 

11/08/2018
Hội Cựu chiến binh tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

BHG - Sáng ngày 20.10, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp với Hội CCB huyện Vị Xuyên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Hội CCB Hoàng Hữu Định thôn bản Lắp I, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên.

10/08/2018
Quang Bình: Tổ chức thả cá tại lòng hồ Thủy điện Sông Chừng

BHG - Sáng 19.10, UBND huyện Quang Bình phối hợp với Nhà máy thủy điện Sông Chừng và Tổ hợp tác Quản lý khai thác nuôi trồng thủy sản huyện đã tổ chức thả cá tại lòng hồ thủy điện sông Chừng. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực UBND, HĐND, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện; cùng đông đảo bà con nhân dân sống xung quanh lòng hồ thủy điện sông Chừng.

10/08/2018