Hà Giang

Nghị quyết 103/NQ-HĐND thông qua các kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2018 của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021

08:27, 18/01/2018

BHG - Từ ngày 6 đến ngày 8.12, tại tại Hội trường lớn HĐND - UBND tỉnh, Kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được tổ chức. Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tập trung trí tuệ thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết 103/NQ-HĐND thông qua các kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2018 của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

XEM NGHỊ QUYẾT


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Mèo Vạc, nhiều giải pháp chống chọi với giá rét

BHG - Trong những ngày gần đây, trên địa bàn huyện Mèo Vạc thời tiết rét đậm, rét hại, trời mưa, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân. Đặc biệt, các xã biên giới, nhiệt độ thường duy trì dưới 5 độ C, vào ban đêm nhiệt độ xuống dưới – 2 độ C. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do thời tiết khắc nghiệt, người dân trên địa bàn đã phải thực hiện nhiều giải pháp chống chọi với giá rét, đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi.

18/01/2018
Hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp

BHG - Ngày 17.1, Công ty Xăng dầu Hà Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PC 66) Công an tỉnh Hà Giang tổ chức lớp Hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Dự lớp tập huấn lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang; cán bộ các phòng nghiệp vụ của Công ty; Cửa hàng Trưởng các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Công ty; lãnh đạo và chiến sỹ Phòng PC 66 Công an tỉnh Hà giang.

17/01/2018
Lợi ích "kép" từ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

BHG - Sau một năm triển khai Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các sở, ngành, người dân và doanh nghiệp, số người tiếp cận dịch vụ ngày càng tăng. Dịch vụ được đánh giá là mang lại lợi ích "kép", vừa tạo điều kiện thuận lợi giúp người dân, doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian vừa góp phần quan trọng trong công tác cải cách hành chính của địa phương.

17/01/2018
Thành phố Hà Giang: Quản lý chặt chẽ hoạt động các nhóm trẻ tư thục

BHG - Bạo hành trẻ em, câu chuyện không chỉ làm đau lòng các bậc cha, mẹ; mà bị toàn xã hội lên án. Để tạo cho các bé có điều kiện được vui chơi, học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh. UBND thành phố Hà Giang đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT và UBND các xã, phường tăng cường công tác quản lý nhà nước, thường xuyên kiểm tra, giám sát hoạt động của các cơ sở giáo dục, đặc biệt là các nhóm trẻ tư thục (NTTT).

17/01/2018