Lãnh đạo Thành phố thăm hỏi các gia đình bị thiệt hại sau vụ nổ Kho Quân khí Công an tỉnh

Chủ Nhật, 06/08/2017, 14:01 (GMT+7)

BHG  Sáng 6.8, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng lãnh đạo Công an tỉnh và thành phố Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại sau vụ nổ Kho Quân khí Công an tỉnh tại tổ 1, phường Minh Khai.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi hỏi thăm, động viên các gia đình bị thiệt hại
Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi (người thứ ba từ trái sang phải) hỏi thăm, động viên các gia đình bị thiệt hại

 

Lực lượng chức năng giúp các hộ lợp lại mái nhà
Lực lượng chức năng giúp các hộ lợp lại mái nhà

Đến thăm các gia đình bị thiệt hại sau vụ nổ, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi đã hỏi thăm tình hình thiệt hại và chia sẻ, động viên các gia đình cần khẩn trương khắc phục những hư hỏng, thiệt hại để sớm ổn định cuộc sống. Trao số tiền hỗ trợ cho mỗi nhà bị thiệt hại 1 triệu đồng, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi khẳng định đây là sự việc không mong muốn xảy ra tại địa bàn, chính vì vậy mong  bà con yên tâm và tạo điều kiện cùng với lực lượng chức năng sớm khắc phục những thiệt hại.

Theo đó vào khoảng 11 giờ 30 ngày 5 tháng 8, Kho Quân khí Công an tỉnh đặt tại tổ 1, phường Minh Khai đã phát nổ. Tiếng nổ lớn đã làm ảnh hưởng, gây thiệt hại đến các hộ dân sống khu vực xung quanh. Thống kê ban đầu của phường Minh Khai cho biết, chủ yếu các hộ đều bị hỏng tấm lợp, nứt một số nhà dân và hỏng các vận dụng sinh hoạt, không có thiệt hại về người. Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng chức năng, phường Minh Khai và lãnh đạo Thành phố đã có mặt tại hiện trường để thống kê thiệt hại và chỉ đạo khắc phục hậu quả…

Bằng Cường

.