Hội thi Báo cáo viên Pháp luật giỏi trong Công an tỉnh Hà Giang năm 2017

Thứ Năm, 03/08/2017, 15:40 (GMT+7)

BHG- Trong 2 ngày 1 và 2.8, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên Pháp luật giỏi trong Công an tỉnh Hà Giang, năm 2017. Tham gia hội thi có 30 thí sinh là lãnh đạo, cán bộ đến từ 29 đơn vị phòng, trại thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng Ban tổ chức hội thi trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất hội thi.
Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng Ban tổ chức hội thi trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất hội thi.

Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Tự giới thiệu về bản thân, nhiệm vụ công tác và thuyết trình nội dung tham gia; kiến thức và năng khiếu, các thí sinh sẽ phải thể hiện những kiến thức của mình về lĩnh vực đã đăng ký dự thi, và tham gia phần thi năng khiếu thể hiện qua những hình thức như hát, múa, ngâm thơ, hò vè, kể chuyện… Ngoài ra, các thí sinh tham gia dự thi phải soạn thảo đề cương giới thiệu văn bản pháp luật mà mình đăng ký trước để Ban giám khảo chấm điểm. Nhìn chung, các thí sinh đã nắm vững kiến thức, tự tin thể hiện các phần thi để đạt kết quả cao nhất.

Sau 2 ngày dự thi, các thí sinh đã nâng cao tinh thần cầu thị, chấp hành tốt các quy định, thể lệ hội thi… Ban giám khảo đã đánh giá khách quan, công tâm, chính xác kết quả phần thi của từng thí sinh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh xuất sắc đạt thành tích cao.

Nguyễn Lân 

.