Khối giao thông xây dựng và khối Nông nghiệp huyện Quang Bình tổ chức "Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới"

Thứ Hai, 29/05/2017, 09:26 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, Khối Giao thông Xây dựng và khối Nông nghiệp huyện Quang Bình đã tổ chức "Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới" tại 2 xã Yên Hà và Tiên Yên. Tham gia buổi ra quân có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ CCVC của 2 khối Giao thông Xây dựng và Nông nghiệp, cùng bà con nhân dân 2 xã Yên Hà và Tiên Yên.

Tại buổi ra quân lãnh đạo huyện và cán bộ CCVC khối giao thông xây dựng và Nông nghiệp, cùng cán bộ CCVC xã Yên Hà đã tiến hành san lấp, mở rộng tuyến đường thôn Xuân Phú (Yên Hà) với tổng chiều dài 1.200 m, rộng 3,5 m; mở mới tuyến đường liên xóm thôn Xuân Phú với chiều dài 800m, chiều rộng 2,5 m. Khối nông nghiệp và cán bộ CCVC xã Tiên Yên đã tiến hành san lấp nền đường tuyến đường thôn Yên Chàm, xã Tiên Yên với tổng chiều dài 400m, chiều rộng 3,5 m. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình đường bê tông nông thôn với sự đầu tư của nhà nước là 75% và sự đóng góp của nhân dân là 25%; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ để nhân dân các dân tộc trên địa bàn 2 xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM; góp phần hoàn thiện tiêu chí số 17 về giao thông cho 2 xã Yên Hà và Tiên Yên.

Lãnh đạo huyện và cán bộ CCVC 2 khối Giao thông xây dựng, Nông nghiệp cùng với cán bộ nhân dân 2 xã Yên Hà và Tiên Yên lao động mở mới, nâng cấp đường liên thôn của 2 xã.
Cán bộ CCVC 2 khối Giao thông xây dựng, Nông nghiệp cùng với cán bộ nhân dân xã Yên Hà  lao động nâng cấp tuyến đường thôn Xuân Phú.

 

Lãnh đạo huyện và cán bộ CCVC 2 khối Giao thông xây dựng, Nông nghiệp cùng với cán bộ nhân dân 2 xã Yên Hà và Tiên Yên lao động mở mới, nâng cấp đường liên thôn của 2 xã.
Khối Nông nghiệp cùng cán bộ nhân dân xã Tiên Yên lao động mở mới, nâng cấp đường liên thôn Chàm.

Tin, ảnh: Vân Anh

.