Hà Giang

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

22:17, 08/10/2021

BHG - Trong các ngày 7-8.10, tại Cục Hải quan tỉnh diễn ra Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 cấp Đảng bộ khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh. Đến dự có đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, các tổ chức chính trị - xã hội trực thuộc Đảng ủy khối…

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Tham gia hội thi có 16 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc các chi, đảng bộ trong Khối. Các chuyên đề thí sinh lựa chọn dự thi nhằm tuyên truyền trong các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các tổ chức đảng có thí sinh dự thi
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các tổ chức đảng có thí sinh dự thi

Mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi là thuyết trình và trả lời câu hỏi với tổng thời gian thi không quá 25 phút. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương, kết hợp thuyết trình với trình chiếu, đồ họa sinh động, thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tự tin, kết hợp giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe. Qua Hội thi góp phần đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Hội thi tạo điều kiện để các báo cáo viên, tuyên truyền viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, đổi mới phương pháp tuyên truyền miệng; tuyển chọn, công nhận báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 2 giải Ba; 12 giải Khuyến khích. Trong đó, giải Nhất được trao cho thí sinh Phạm Ngọc Hải thuộc đảng bộ Văn phòng Tỉnh uỷ.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Xúc động bài thơ của một người cha có con bị nhiễm Covid-19

BHG - Những ngày qua, Tp. Hà Giang và một số nơi trong tỉnh đã có các ca bệnh Covid-19. Trong đó, có những ca bệnh là các em học sinh, trẻ nhỏ. Trong hoàn cảnh như vậy, nhiều em nhiễm bệnh, ít hoặc không có triệu chứng đang được cách ly tại nhà và phải một mình ở trong phòng cách li của gia đình. Thương con, nhưng vì để đảm bảo phòng chống dịch, nhiều bậc phụ huynh cũng không thể gần gũi để vỗ về, động viên con. Anh Nguyễn Thái Hùng, ở địa bàn phong tỏa phường Ngọc Hà, Tp. Hà Giang...

31/10/2020
Đọc thơ ở Sơn Vĩ

BHG - Những năm trước khi con đường Hạnh Phúc chưa thông sang Mèo Vạc và đường liên xã từ trung tâm huyện lên Xín Cái, Thượng Phùng, Sơn Vĩ chỉ là đường mòn, ngựa thồ. Đồng bào Sơn Vĩ phải vượt Mã Pì Lèng sang chợ Đồng Văn để mua muối, dầu thắp sáng, hạt giống, bê con, dê giống… về phục vụ sinh hoạt, phát triển kinh tế.

30/10/2020
Sở Văn hóa TT&DL quảng bá, kích cầu du lịch Hà Giang sau đại dịch Covid-19

BHG - Trong các ngày từ 26-29, Sở Văn hóa TT&DL phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp lữ hành, cơ quan báo chí trung ương và địa phương tổ chức khảo sát, quảng bá và kích cầu sản phẩm du lịch của Hà Giang.

29/10/2020
Hang Bó Mỳ điểm nhấn của Làng Văn hóa thôn Khun

BHG - Làng Văn hóa thôn Khun, xã Bằng Lang (Quang Bình) là một trong những nơi không chỉ tập trung nhiều nét đặc sắc văn hóa dân tộc thiểu số nơi đây mà còn chứa nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn, phù hợp cho những du khách yêu thích du lịch mạo hiểm, trải nghiệm trong hang đá tự nhiên chứa nhiều nhũ đá kỳ lạ mà còn có loài cá hiếm Dầm xanh.

29/10/2020