Báo Hà Giang tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

Thứ Tư, 04/10/2017, 10:08 (GMT+7)

BHG - Tối 3.10, Tòa soạn Báo Hà Giang đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong cơ quan. Đến dự và chung vui với các cháu có các đồng chí: Sùng Mí Chứ, Phó Tổng biên tập Báo Hà Giang; Nguyễn Bình Minh, Phó Tổng biên tập Báo Hà Giang.

Tại Đêm rằm Trung thu, các cháu đã cùng nhau ôn lại sự tích chị Hằng Nga; nghe đọc thư Bác Hồ kính yêu gửi thiếu niên, nhi đồng; tham gia các câu đố vui và vui phá cỗ tạo nên không khí sôi động của đêm rằm.

Ban Biên tập Báo Hà Giang vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi. (Văn Long)
Ban Biên tập Báo Hà Giang vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi. (Văn Long)

Hiện nay, Tòa soạn Báo Hà Giang có tổng số 38 cháu là con em cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Nhiều năm qua, các cháu đều là những con ngoan, trò giỏi luôn đạt thành tích cao trong học tập. Đêm rằm được tổ chức ấm cúng thể hiện sự quan tâm của tập thể công đoàn, Ban Biên tập Báo Hà Giang tới con em cán bộ, nhân viên tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung thu. Qua đó, khích lệ và động viên các cháu tiếp tục thi đua đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học 2017-2018.

                                                                           MỘC LAN  

.