Hà Giang

Tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện vi phạm hành chính về TTATGT

21:07, 13/12/2022

BHG - Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ, Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Hà Giang đã tạm giữ 21 phương tiện là xe mô tô, xe máy vi phạm hành chính. Thời gian vi phạm từ tháng 12.2018 đến tháng 10.2021. Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp không đến nhận lại phương tiện.

Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Hà Giang thông báo đến tổ chức, cá nhân trên toàn quốc: Ai là người sở hữu hoặc có quyền quản lý, sử dụng hợp pháp đối với các phương tiện trong danh sách dưới đây thì liên hệ Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Hà Giang tại địa chỉ: Đường 3/2, tổ 8, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang; số điện thoại: 069.242.9142 để giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu người vi phạm không đến nhận, không xác định được chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp thì số phương tiện dưới đây sẽ bị tịch thu theo quy định của pháp luận.

Đ.T


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Huyện Hoàng Su Phì tuyển dụng viên chức năm 2022
Căn cứ Quyết định số 2079/QĐ-UBND ngày 17.11.2022 của UBND tỉnh Hà Giang về phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2022 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2022. UBND huyện Hoàng Su Phì thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022.
30/11/2022
Công viên tâm linh Thiên Đường - Nơi hiếu nghĩa vẹn tròn dành cho đấng sinh thành
Trong văn hóa của người Á Đông, truyền thống hiếu đạo luôn là nét đẹp được tôn vinh. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho cha, mẹ khi tuổi cao, sức yếu mà việc chuẩn bị nơi an nghỉ cho đấng sinh thành luôn là vấn đề được các gia đình đặc biệt quan tâm. Thấu hiếu được nỗi băn khoăn đó, đơn vị chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh đã nghiên cứu, xin chủ trương và triển khai xây dựng Công viên tâm linh Thiên Đường (tại xã Lang Quán – huyện Yên Sơn – Tuyên Quang). Công viên Thiên Đường được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu mua đất sinh phần của khách hàng, đồng thời tạo công việc lâu dài cho nhiều lao động địa phương.
30/11/2022
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Hà Giang tuyển dụng
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Hà Giang tuyển dụng
27/10/2022
Phát động cuộc thi "Sáng tác biểu trưng (logo) huyện Quản Bạ"
BHG - Nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh con người, bản sắc văn hóa huyện Quản Bạ, mới đây, UBND huyện Quản Bạ đã phát động cuộc thi "Sáng tác biểu trưng (logo) huyện Quản Bạ".
27/09/2022