Hà Giang

Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư chúc mừng các doanh nhân

16:54, 09/10/2021

BHG - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.1945 – 13.10.2021) thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi Thư chúc mừng tới các doanh nghiệp, doanh nhân. Báo Hà Giang điện tử trân trọng  đăng toàn văn của Thư của Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Khắc sâu trong tim lời Bác Hồ dạy năm xưa - Kỳ 2: Những lời dạy của Hồ Chủ tịch về công tác cán bộ ở Hà Giang
BHG - Sinh thời, Hồ Chủ tịch luôn khẳng định, “Cán bộ là gốc của mọi công việc”. Người nhấn mạnh, “Muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”. Vì thế, trong những năm tháng hoạt động cách mạng, lãnh đạo đất nước, về với các địa phương, các bộ, ngành, Người luôn nhắc đến công tác cán bộ, công tác lãnh đạo. Chuyến thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hà Giang tháng 3.1961 là chuyến thăm đầu tiên và duy nhất của Người đến với mảnh đất địa đầu Tổ quốc. Nhưng, trong lần lên thăm duy nhất ấy, Người đã để lại những lời căn dặn hết sức quý báu, trong đó có những lời dạy liên quan đến công tác cán bộ, lãnh đạo ở Hà Giang.
18/08/2021
Đại đoàn kết để chiến thắng đại dịch

Trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, cả nước đã hỗ trợ về kinh phí và hiện vật trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng, chi viện hàng trăm nghìn cán bộ cho các tỉnh, thành phố có dịch. Càng trong lúc khó khăn, thách thức, tinh thần đại đoàn kết càng được phát huy mạnh mẽ; qua khó khăn, thách thức, khối đại đoàn kết toàn dân và niềm tin của người dân lại càng được củng cố.

08/10/2021
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý kiểm tra một số khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố

BHG - Chiều 7.10, đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế một số khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý kiểm tra khu cách ly tập trung Trung đoàn 877 (Bộ CHQS tỉnh) và khu cách ly tại Trường Chính trị cũ. Tại 2 khu cách ly hiện có trên 800 công dân là người Hà Giang trở về từ các tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh.

08/10/2021
Đảm bảo người dân có nhu cầu về quê được đưa, đón an toàn, chu đáo

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký ban hành Công điện 1314/CĐ-TTg ngày 7/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực Trung ương; các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc phối hợp đưa đón người dân có nhu cầu cần thiết, chính đáng được về quê an toàn, chu đáo.

08/10/2021