Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với BTV Huyện ủy Xín Mần

Thứ Tư, 23/12/2020, 09:25 (GMT+7)

BHG - Ngày 22.12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy gồm các đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh, chỉ đạo năm 2020.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi phát biểu kết luận tại buổi làm việc.
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Huyện ủy Xín Mần báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phát triển KT-XH, QP – AN trên địa bàn huyện năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đảng bộ huyện Xín Mần hiện có 66 chi, đảng bộ; 5.397 đảng viên, trong năm đã kết nạp được 203 quần chúng ưu tú vào Đảng, đạt 101,5% Nghị quyết giao. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ huyện công tác an sinh xã hội được đảm bảo, QP – AN được giữ vững.

Trên cơ sở các kết quả đạt được, Đoàn công tác kiến nghị với BTV huyện ủy Xín Mần tăng cường quản lý nhà nước, kiểm tra các tiêu chí nông thôn mới, sử dụng điện lưới quốc gia tại các thôn biên giới, nắm tình hình số công dân đi lao động Trung Quốc làm thuê, lấy chồng, trong đó chú ý những trường hợp là đảng viên, công an viên, dân quân...

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Mạnh Lợi ghi nhận những thành tích mà huyện Xín Mần đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị Huyện ủy Xín Mần tiếp thu ý kiến thảo luận của các thành viên Đoàn công tác đưa ra để hoàn thành các mục tiêu trong các năm tiếp theo.                                                                             

Tin, ảnh: Trọng Toan

.