Hà Giang

Đồng chí Nguyễn Trung Tài kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Bắc Mê

20:16, 21/05/2016

BHG - Sáng 21.5, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại huyện Bắc Mê.

Đồng chí Nguyễn Trung Tài, kiểm tra công tác bầu cử tại xã Yên Cường.
Đồng chí Nguyễn Trung Tài, kiểm tra công tác bầu cử tại xã Yên Cường.

Đồng chí Nguyễn Trung Tài đã đến kiểm tra trực tiếp công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã: Phiêng Luông, Yên Cường và thị trấn Yên Phú. Tại các điểm đến thăm, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử của huyện. Qua kiểm tra cho thấy, công tác chuẩn bị tài liệu, cơ sở vật chất, phương tiện đã được huyện tích cực thực hiện, từng bước phục vụ đầy đủ, kịp thời theo đúng Luật Bầu cử và kế hoạch đề ra. Đồng thời lưu ý các Tổ bầu cử cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết, việc trang trí khánh tiết, tuyên truyền và hướng dẫn bầu cử, số lượng cử tri, những cử tri có hộ khẩu thường trú tại địa phương nhưng đi vắng xa nhà lâu ngày…

Cũng trong thời gian nay, Ủy ban bầu cử của huyện phân công các đồng chí trong BTV Huyện ủy xuống các xã kiểm tra thực tế cơ sở để có chỉ đạo kịp thời, nhằm chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử diễn ra thuận lợi, thành công.

Văn Quân


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Sẽ thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp phòng

BHG- "Sẽ thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở và cấp phòng thuộc huyện", đây là thông điệp quan trọng, được thể hiện rõ trong kết luận hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 31 của Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh.

04/05/2016
Đảng ủy Công an tỉnh: Tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp

BHG- Trong những ngày này, cùng với thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự  ATXH, các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh đang tích cực, khẩn trương chuẩn bị tốt mọi mặt cho Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

04/05/2016
Phó Trưởng ban Nội chính T.Ư Nguyễn Doãn Khánh làm việc tại tỉnh ta

BHG- Ngày 17.4, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư và đoàn công tác đã có buổi làm việc nắm tình hình công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng quý I.2013; công tác bảo vệ chính trị nội bộ phục vụ Đại hội Đảng các cấp tại tỉnh ta. 

04/05/2016
Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIII làm việc tại tỉnh ta

BHG- Ngày 16.4, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ (UBTV) Quốc hội khóa XIII do đồng chí Nguyễn Kim Khoa, Ủy viên UBTV Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh ta với nội dung "Thực hiện chính sách pháp luật về kết hợp phát triển kinh tế gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn chiến lược". 

04/05/2016