Hà Giang

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Vị Xuyên lần thứ 34

10:25, 04/01/2016

BHG- Ngày 11.4, Đảng bộ huyện Vị Xuyên tổ chức Hội nghị lần thứ 34 (mở rộng), nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Trong quý I, huyện đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các chỉ tiêu về phát triển KT – XH, QP – AN. Từ đầu năm đến nay, giá trị công nghiệp của huyện tăng 59,9% so với cùng kỳ năm trước; hoạt động thương mại, dịch vụ có sự tăng trưởng, hàng hóa thông thương qua cửa khẩu được mở rộng; thu thuế và phí trên địa bàn đạt 21,1 tỷ đồng, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ tiêu sản xuất nông, lâm nghiệp tăng trưởng khá, đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Các đầu điểm công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp được đây nhanh tiến độ, đảm bảo kế hoạch. Công tác giáo dục, y tế, an sinh xã hội được quan tâm chú trọng triển khai thực  hiện. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định và giữ vững… Trong quý I, BTV Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra thường xuyên việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện. Chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, kiên quyết, sáng tạo.

Hội nghị đã chia tổ thảo luận tập trung vào các nội dung: Công tác điều hành của UBND huyện về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, QP – AN; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Huyện ủy, công tác xây dựng hệ thống chính trị. Những giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu trồng rừng; góp ý kiến vào việc tinh giản chức danh cán bộ bán chuyên trách cấp xã, thôn; đưa văn hóa truyền thống vào giảng dạy trong các trường học…

An Dương


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy: Nhiều hoạt động hướng tới Đại hội Đảng các cấp

BHG- Tiến tới Đại hội Đảng bộ Đồn và chào mừng Đại hội Đảng các cấp; từ đầu năm đến nay, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy đã có có nhiều hoạt động chuẩn bị trong toàn đơn vị. 

05/12/2015
Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần In Hà Giang

BHG- Ngày 9.5, Chi bộ Công ty Cổ phần In Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ VII (Nhiệm kỳ 2015 - 2020). 

05/11/2015
Ký cam kết thực hiện việc "Nghĩ, nói đi đôi với làm" và chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ

BHG- Chiều 11.5, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức ký cam kết thực hiện việc "Nghĩ, nói đi đôi với làm" và chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ. Đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì. Dự lễ ký có các đồng chí lãnh đạo UBKT, các Ủy viên UBKT và đông đảo cán bộ, công chức UBKT Tỉnh ủy.

05/11/2015
Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình thăm và làm việc tại tỉnh ta

BHG- Ngày 10 - 11.4, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh ta. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Tòa án nhân dân tối cao. 

04/12/2015