Giải Bóng bàn tỉnh Hà Giang năm 2021

Thứ Bảy, 16/10/2021, 09:50 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 14 - 15.10, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Giải Vô địch Bóng bàn tỉnh Hà Giang năm 2021. Đây là giải thường niên do Sở Văn hóa, TT&DL tổ chức hàng năm.

Một trận đấu đơn hấp dẫn giữa 2 vận động viên đến từ huyện Yên Minh và Xín Mần.
Một trận đấu đơn hấp dẫn giữa 2 vận động viên đến từ huyện Yên Minh và Xín Mần.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 58 vận động viên thuộc 8 đội đến từ 8 huyện, thành phố. Tham gia tranh tài, các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung, đồng đội và đánh đơn. Các nội dung được chia bảng thi đấu để chọn đội có thành tích cao nhất vào vòng trong. Trong 2 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết.

Thông qua giải đấu nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời đây cũng là dịp để Sở VH, TT&DL, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh phát hiện nhân tố mới, vận động viên tiêu biểu để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và tham gia các giải đấu cao hơn.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia. Trong đó, đội thành phố Hà Giang xuất sắc giành 3 giải Nhất ở nội dung đồng đội nam, đôi nam và đơn nữ; đội Yên Minh giành 2 giải Nhất ở nội dung đồng đội nữ và đơn nam; đội Hoàng Su Phì giành giải Nhất ở nội dung đôi nữ.

Tin, ảnh: TRẦN KẾ

 

.