Chủ tịch Barca ngăn Suarez tới Atletico

Thứ Tư, 23/09/2020, 10:43 (GMT+7)

BHG - Theo Alfredo Martinez từ đài Tây Ban Nha Onda Cero, thương vụ Luis Suarez tới Atletico bị trì trệ vì Josep Maria Bartomeu - Chủ tịch Barca. Bartomeu đề nghị Suarez tới đội bóng khác, nếu không, Atletico sẽ phải trả phí chuyển nhượng cho Barca.

Suarez vẫn chưa được bật đèn xanh sang Atletico. Ảnh: Reuters
Suarez vẫn chưa được bật đèn xanh sang Atletico. Ảnh: Reuters

Suarez vướng thủ tục giấy tờ và không thể gia nhập Juventus như thỏa thuận trước đó. Chính vì vậy, anh chuyển sang chọn Atletico. Theo Fabrizio Romano từ báo Sky Italy, Barca sẽ thanh lý hợp đồng của Suarez trước hạn một năm, và đền bù một phần lương của anh. Suarez có thể tự do tới Atletico. Nhưng, thỏa thuận trên mới đạt được giữa đại diện các bên.

Theo thỏa thuận thanh lý hợp đồng của Suarez, Barca cấm anh tới Real Madrid, PSG, Man Utd và Man City. Atletico không nằm trong nhóm này. Tuy nhiên, Bartomeu đang cản trở Suarez tới Atletico.

Suarez không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman. Tiền đạo 33 tuổi sẵn sàng giảm 50% lương xuống còn 10,5 triệu USD sau thuế mỗi mùa để được chơi bóng ở Atletico. Trong khi đó, HLV Diego Simeone lại khao khát sở hữu Suarez. Theo tờ báo Tây Ban Nha AS, nhiều cầu thủ Atletico hào hứng với viễn cảnh làm đồng đội của Suarez. Họ tin rằng Suarez sẽ giải quyết khâu ghi bàn cho Atletico.

Theo VNexpress

.