Danh sách ĐT Việt Nam dự King's Cup: Tuấn Anh, Nguyên Mạnh trở lại

Thứ Ba, 28/05/2019, 08:15 (GMT+7)
Chiều ngày 27/5, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự King's Cup 2019. Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục đặt trọn niềm tin vào những cho những trụ cột đã từng cùng ông gặt hái nhiều thành công ở các cấp độ hơn 1 năm qua như Quang Hải, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Hậu, Trọng Hoàng... hay bộ 3 đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường và Văn Lâm đều góp mặt ở lần tập trung này. 
 
 
Ngoài ra, sau thời gian dài điều trị chấn thương, trung vệ Đình Trọng, hậu vệ Văn Thanh cũng được thầy Park điền tên vào danh sách. So với những kỳ vọng ban đầu, những gương mặt đang chơi tốt, có được phong độ ổn định kể từ đầu mùa giải ở V.League như Mạc Hồng Quân, Văn Thuận, Tô Văn Vũ, Adriano Schmitt... đều đã không có mặt ở đợt tập trung lần này.
 
Thay vào đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định trao cơ hội cho hậu vệ Trần Văn Kiên, cầu thủ từng bị ông loại về khi có tiền sử bệnh tim ở ĐT U23 Việt Nam trước đây. Tuy vậy, hai sự trở lại đáng chú ý nhất trong danh sách ĐT Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho King's Cup 2019 có lẽ nằm ở bộ đôi Nguyễn Tuấn Anh và thủ môn Trần Nguyên Mạnh.
 
 
Theo: bongdaplus.vn
.