Công Phượng lập cú đúp giúp HA.GL đánh bại Á quân Thai Premier League 2014

Thứ Năm, 25/12/2014, 07:09 (GMT+7)

Tiền đạo Công Phượng xuất sắc lập một cú đúp, còn Hồng Duy ghi bàn thắng còn lại giúp HA.GL đánh bại Á quân của Thai Premier League 2014 - Chonburi FC với tỷ số 3-0. Đây là trận đấu giao hữu vừa diễn ra chiều nay (24/12) trên đất Thái của đội bóng phố Núi.


Hiệp 1 đã kết thúc với tỷ số 0-0 và không có nhiều cơ hội được tạo ra. Điểm nhấn trong hiệp đấu đầu tiên chính là việc các hậu vệ đội chủ nhà thường có những pha vào bóng rất quyết liệt với tiền đạo Công Phượng. Tuy nhiên, “số 44” của HA.GL đã né được đòn. 

Bước sang hiệp 2, Chonburi FC đã có 9 sự thay đổi và đây đều là những cầu thủ đang khoác áo đội 1 của Á quân Thai Premier League 2014.

Thật đáng ngạc nhiên, các học trò của HLV Guillaume Graechen lại có 45 phút chơi bóng như… lên đồng.  Phút 75, Hồng Duy đã mở tỷ số với một cú sút xa sở trường của mình. Sau bàn thua, Chonburi FC đã phải đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ và họ đã trừng phạt bởi những đòn phản công của HA.GL. Phút 79, Công Phượng nhận bóng rồi thực hiện cú bẻ cổ chân, lái bóng về góc xa nâng tỷ số lên 2-0. Cũng chính là Phượng với một pha “độc diễn”, đi bóng qua một loạt hậu vệ Chonburi FC, trước khi nâng tỷ số lên 3-0 ở những phút cuối.

Ở trận giao hữu trước đó, HA.GL đã vượt qua Rayong với tỷ số 3-2. Theo dự kiến, ngày 26/12, HA.GL sẽ về nước kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày tại Thái Lan.    

bongdaplus.vn
.