Ông Putin: Nga không từ bỏ giá trị và lý tưởng trước bất cứ đe dọa nào

Thứ Tư, 05/11/2014, 07:29 (GMT+7)

Theo Đài Tiếng nói nước Nga đêm 4/11, nhân Ngày hội thống nhất dân tộc, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga có khả năng bảo vệ lợi ích quốc gia và không mối đe dọa nào có thể buộc người Nga từ bỏ những giá trị và lý tưởng của mình.


Ông Putin nêu rõ: “Năm nay chúng ta buộc phải đối mặt với những thách thức khó khăn và nước Nga đã chứng minh rằng mình có thể bảo vệ lợi ích quốc gia, và không chỉ một lần, dân tộc chúng ta đã trả lời những thử thách của lịch sử bằng sự đoàn kết, bằng sự vươn lên của những tư tưởng đạo đức và tinh thần.""

"Mong muốn hướng về công lý, về sự thật luôn luôn là điều Nga trân trọng và không có bất cứ mối đe dọa nào có thể buộc chúng ta từ bỏ những giá trị và lý tưởng của mình”, Tổng thống Nga nhấn mạnh.

Ông Putin cũng lưu ý rằng Ngày thống nhất dân tộc “đánh dấu sự trung thành của nhân dân đối với đất nước mình, với mảnh đất quê hương mình”, rằng mối liên lạc không thể nào chia cắt được, trách nhiệm trước “Tổ Quốc luôn luôn là nền tảng cho nền độc lập và chủ quyền của Nga, còn chủ nghĩa ái quốc và tình yêu quê hương đất nước đã gắn chặt quốc gia đa dân tộc của chúng ta qua bao thế kỷ". /.


vietnamplus.vn
.