Cả tuần mặc đẹp với chân váy bút chì (21/3/2012)

Váy bút chì sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp chốn văn phòng và khẳng định sự tự tin cũng như quyến rũ tại những buổi họp mặt quan trọng.

Chân váy bút chì luôn là lựa chọn hàng đầu và là món đồ không thể thiếu của các quý cô chốn công sở. được. Nếu biết cách mix đồ thích hợp, bạn sẽ luôn chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự duyên dáng, nữ tính tuyệt vời của phái đẹp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi thử xem cả tuần mix với chân váy bút chì sao cho đẹp nhé!

Thứ Hai - Chào tuần mới với sắc cam sôi nổi.

Để xua tan cái mệt mỏi của ngày nghĩ cuối tuần (nếu cuối tuần vừa qua bạn đã phải tham gia nhiều buổi tiệc tùng hay đi chơi xa), hãy diện chiếc váy bút chì màu cam sôi nổi. Bạn có thể mix với các kiểu áo như minh họa ảnh bên dưới hoặc tự mình sáng tạo. Hãy tự tin với khả năng mix đồ khéo léo của mình.

Thứ Ba- Làm mới mình với sắc trắng tinh khôi

Trắng tinh khôi sẽ giúp bạn mang lại cảm giác thanh thoát, dễ chịu trong những ngày hè, làm dịu ánh mắt của đồng nghiệp, người đối diện, giúp công việc đạt hiệu quả cao. Với chân váy bút chì màu trắng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để mix với các màu sắc khác nhau của áo. Hãy tham khảo hình minh họa bên dưới để tìm cảm hứng.

Thứ Tư - Sắc đen chuyên nghiệp

Nếu nói đến chân váy bút chì, kiểu chân váy đầu tiên không thể thiếu và không bao giờ lỗi mốt đó là váy bút chì màu đen. Màu sắc này luôn mang đến cho bạn một phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và khỏe khoắn. Giữa tuần thường hay sắp xếp những cuộc họp quan trọng, sắc đen sẽ giúp bạn tự tin.

Thứ Năm - Sắc xanh êm dịu

Trải qua 3 ngày làm việc căng thẳng, ngày thứ 4 của tuần làm việc này, chúng ta sẽ diện chân váy với màu sắc êm dịu, mang đến cho chúng ta một ngày làm việc thật nhẹ nhàng, tránh những stress không đáng có, giúp chúng ta hoàn thành công việc tốt hơn. Đồng nghiệp phải công nhận rằng, bạn biết cách tạo ra bầu không khí dễ chịu cho cả phòng.

Thứ Sáu - Vui vẻ với họa tiết

Ngày thứ năm của tuần làm việc, có vẻ đã có chút mệt mỏi, căng thẳng, cần phải xua tan ngay và thay vào đó phải tạo ra một bầu không khí vui vẻ - chân váy bút chì với các họa tiết xinh xắn sẽ giúp bạn cải thiện không khí làm việc để kết thúc một tuần làm việc thú vị. Hãy tham khảo qua hình minh họa bên dưới nhé!

tapchilamdep.com