Hội thi tuyên truyền về phòng chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên

Thứ Bảy, 30/06/2018, 09:44 (GMT+7)

BHG - Ngày 29.6, Thành đoàn Hà Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên tại thành phố Hà Giang năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn và đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Hà Giang.

BTC trao giải Nhất và Nhì cho đội xuất sắc trong hội thi
BTC trao giải Nhất và Nhì cho đội xuất sắc trong hội thi

Hội thi có 8 đội thi đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố với hình thức sân khấu hóa. Mỗi đội sẽ trải qua 4 phần thi, gồm: Thi chào hỏi, thi kiến thức, thi tiểu phẩm và thi truyền thông về phòng chống ma túy. Nội dung chủ yếu về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tệ nạn ma túy; thực trạng về tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Hà Giang; những hiểu biết và vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác này. Với mục đích tuyên truyền và giáo dục cho quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố về tác hại của ma túy, tệ nạn ma túy đối với con người và xã hội. Qua đó, giúp mọi người ý thức được bản thân, biết cách phòng, chống, góp phần cùng xã hội xây dựng môi trường sống lành mạnh.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 Giải Khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Giải Nhất thuộc về Chi đoàn phường Minh Khai. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ: Màn chào hỏi xuất sắc nhất, tiểu phẩm xuất sắc nhất, tuyên truyền viên xuất sắc nhất và diễn viên xuất sắc nhất.

                                                Tin, ảnh: My Ly

 

.