Hai xe máy vận chuyển lâm sản phóng nhanh gây tai nạn rồi bỏ trốn

Thứ Ba, 19/06/2018, 14:25 (GMT+7)

BHG - Khoảng 5h sáng 19.6, tại ngã 3 giao giữa đường 20/8 và Lê Hoàn, thuộc tổ 3, phường Nguyễn Trãi (thành phố Hà Giang), 2 xe máy chở lâm sản phóng nhanh va chạm với xe ô tô do anh Đỗ Tiến Phúc (sinh 1967) trú tại phường Trần Phú (thành phố Hà Giang) điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, 2 chiếc xe máy một xe mang BKS 23H9 - 6015 và 1 xe không có BKS do 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển, trên xe chở 4 khúc gỗ nghiến dạng thớt, phóng nhanh trên đường 20/8 hướng từ thành phố Hà Giang đi Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy đến địa điểm trên thì va chạm với xe ô tô mang BKS 23A - 01425 do anh Đỗ Tiến Phúc điều khiển đang di chuyển từ đường Lê Hoàn ra đường 20/8. Sau khi va chạm với ô tô, người đàn ông điều khiển xe máy không có BKS đã bỏ xe máy lại và bỏ chạy khỏi hiện trường, người còn lại được người nhà đưa vào bệnh viện và cũng bỏ trốn ngay sau đó. Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe máy bị hư hỏng, xe ô tô bị hư hỏng 1 phần đầu xe, rất may không có thiệt hại về người. Tại hiện trường, ngoài 2 xe máy bị bỏ lại còn 4 khúc gỗ nghiến dạng thớt được xác định là do 2 chiếc xe máy vận chuyển.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Giang đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ sự việc và truy tìm danh tính của 2 người điều khiển xe máy phóng nhanh gây tai nạn rồi bỏ trốn.   

Tin, ảnh: Thành Nhân

.