Hà Giang

Cửa hàng Doanh Trang chất lượng, uy tín là số 1

11:49, 31/01/2020

Xuân 2020 - Từ năm 2017 - 2019, thực hiện Đề án một triệu tấn xi măng, huyện Yên Minh đã bê tông hóa được trên 76 km đường giao thông nông thôn, trong đó gần 63 km đường rộng 3,5 m, gần 13,5 km đường rộng 2,5 m. Chất lượng đường được các ngành chuyên môn đánh giá cao. Điều này có sự đóng góp lớn từ Cửa hàng thương mại và dịch vụ tổng hợp Doanh Trang (Cửa hàng Doanh Trang) - nhà cung ứng xi măng cho Đề án triển khai trên địa bàn Yên Minh.

Xi măng được bốc xếp tại kho của Cửa hàng cung ứng cho các địa phương làm đường bê tông.
Xi măng được bốc xếp tại kho của Cửa hàng cung ứng cho các địa phương làm đường bê tông.

Cửa hàng Doanh Trang có địa chỉ tại số nhà 96, tổ 2 thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh. Từ năm 2017 – 2019, thực hiện hợp đồng với huyện Yên Minh, Cửa hàng Doanh Trang đã cung ứng trên 11.000 tấn xi măng cho các xã, thị trấn của huyện làm đường bê tông nông thôn. Các đợt cung ứng xi măng luôn được Cửa hàng Doanh Trang thực hiện đúng cam kết về thời gian, chủng loại, chất lượng và giá thành. Đảm bảo tiến độ, chất lượng các công trình đường giao thông nông thôn.

Chị Trần Thị Trang, chủ Cửa hàng Doanh Trang cho biết: Cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện Yên Minh đã nhiều năm nay. Với uy tín đã có, chúng tôi được huyện tin tưởng ký kết hợp đồng cung ứng toàn bộ xi măng thực hiện Đề án một triệu tấn xi măng. Với phương châm “chất lượng xi măng là ưu tiên hàng đầu”, những lô xi măng chúng tôi cung ứng cho các địa phương luôn đảm bảo thời gian, chất lượng và được các ngành chức năng đánh giá cao.

Tuyến đường bê tông thôn Khâu Rịa, xã Du Già do Cửa hàng Doanh Trang cung ứng xi măng.
Tuyến đường bê tông thôn Khâu Rịa, xã Du Già do Cửa hàng Doanh Trang cung ứng xi măng.

Theo hợp đồng nguyên tắc giữa Cửa hàng Doanh Trang và huyện Yên Minh, loại xi măng được lựa chọn cung ứng thực hiện Đề án một triệu tấn xi măng  là xi măng PCB 30 Tuyên Quang. Đến nay, 100% số lượng xi măng cửa hàng đã cung ứng đều đúng cam kết về mẫu mã, chủng loại và chất lượng theo tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất.

Thông tin từ Cửa hàng Doanh Trang, để đảm bảo chất lượng xi măng, đơn vị này đã chủ động ký kết hợp đồng nguyên tắc với nhà sản xuất, đảm bảo khi xảy ra vấn đến liên quan đến chất lượng, nhà sản xuất phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với đơn vị cung ứng và địa phương. Điều này thể hiện trách nhiệm của Cửa hàng Doanh Trang trên vai trò nhà cung ứng, luôn giữ đúng nguyên tắc và phương châm đảm bảo chất lượng xi măng cho các địa phương làm đường.

Bài, ảnh: Duy Tuấn


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Ngành chăn nuôi Xín Mần giữ đà tăng trưởng

Xuân 2020 - Dù đứng trước những biến động khó lường của dịch tả lợn châu Phi, nhưng những con số tăng trưởng ấn tượng của ngành chăn nuôi huyện Xín Mần đã tạo ra niềm tin cho sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp huyện đang được vận hành một cách hiệu quả. Các cấp, các ngành và bà con nông dân hào hứng với khí thế thi đua làm ăn phát triển kinh tế trên quê hương.

 

31/01/2020
Hướng tới nền nông nghiệp an toàn

Xuân 2020 - Với diện tích đất nông nghiệp trên 68 nghìn ha và trên 90% số hộ nông nghiệp, thời gian qua, huyện Bắc Mê đã xây dựng các chương trình, đề án nông nghiệp chuyên canh tập trung theo vùng, xã trọng điểm gắn với chuỗi giá trị nông sản an toàn, bền vững. Theo đó, trong năm qua, ngành Nông nghiệp huyện đã đạt được những kết quả quan trọng gồm: Tổng sản lượng lương thực cả năm ước đạt 32.380 tấn

31/01/2020
Quản Bạ: Xuân về rạo rực niềm tin

Xuân 2020 - Một mùa Xuân mới lại về nơi cửa ngõ Công viên Địa chất toàn cầu - Cao nguyên đá Đồng Văn, mang theo dự cảm tốt đẹp cho một năm mới bắt nguồn từ niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới. Niềm tin, khí thế, động lực ấy kết tinh từ những thành tựu đổi mới của cả một nhiệm kỳ, được bồi đắp, nhân lên qua kết quả của toàn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện Quản Bạ phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, thu về những thành tựu lớn hơn mong đợi mà trong nhiều năm của nhiệm kỳ mới đạt được.

30/01/2020
Đồng Văn vững tin vào Xuân mới

Xuân 2020 - Năm Kỷ Hợi 2019 đã khép lại với biết bao khó khăn, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Văn đã đồng sức, đồng lòng, phát huy tiềm năng lợi thế, tranh thủ hiệu quả nguồn lực đầu tư của T.Ư, của tỉnh đẩy mạnh phát triển KT - XH, qua đó đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.

30/01/2020