Hà Giang

Khai trương Trung tâm bảo hành và Showroom trải nghiệm đèn học thông minh tại Hà Giang

00:13, 25/01/2021

BHG - Ngày 24.1, tại thành phố Hà Giang, Công ty cổ phần phân phối The Smart Light phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu và phát triển cộng đồng (TOTA R&D) tổ chức khai trương Trung tâm bảo hành và Showroom trải nghiệm đèn học thông minh tại tỉnh Hà Giang; giới thiệu kế hoạch triển khai chương trình “Đưa chữ lên non trong kỷ nguyên số 4.0 tại các xã biên giới tỉnh Hà Giang”.

Đại diện Công ty cổ phần phân phối The Smart Light trao nhiều phần quà cho các em học sinh, sinh viên
Đại diện Công ty cổ phần phân phối The Smart Light trao nhiều phần quà cho các em học sinh, sinh viên

 

 

Tại chương trình Công ty cổ phần phân phối The Smart Light đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm đại diện kinh doanh; Trưởng Showroom thiết bị số và đèn học thông minh; Trưởng Trung tâm bảo hành The Smart Light tại tỉnh Hà Giang. Cùng với đó Công ty đã trao đèn học thông minh The Smart Light cho 5 sinh viên tiêu biểu của tỉnh; trao 1.000 cuốn sách Nước cờ hòa trị giá gần 70 triệu đồng và 6 tháng ấn phẩm Người phụ trách cho Hội đồng đội tỉnh (Tỉnh đoàn). Cũng nằm trong chương trình, Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu và phát triển cộng đồng trao tặng 12 thẻ học thông minh uTeacher trị giá 7 triệu dành cho con em các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh…

Chương trình “Đưa chữ lên non trong kỳ nguyên số 4.0” được Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh phát động triển khai từ năm 2019 với các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng như: Lan tỏa văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên và giáo viên; trao tặng sách số và gây dựng tủ sách thiện nguyện lá bồ đề. Từ năm 2021, hoạt động gia sư, dạy kèm tình nguyện cho các học sinh là con em các chiến sĩ bộ đội biên phòng chính thức được triển khai tại tỉnh ta.

Tin, ảnh: Hồng Cừ


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Yên Minh đủ khả năng xét nghiệm sàng lọc SARS – CoV – 2

BHG - Khẩn trương xây dựng, củng cố hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác điều trị, sẵn sàng đáp ứng tình hình dịch Covid – 19 ở các cấp độ, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Yên Minh vừa được Sở Y tế phê duyệt đủ khả năng xét nghiệm sàng lọc SARS – CoV - 2 bằng kỹ thuật RT-PCR.

29/10/2020
Giải pháp khai thác Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Quyết Tiến

BHG - Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (UDCNC) tại Quyết Tiến (Quản Bạ) được phê duyệt đầu tư xây dựng năm 2011, do Sở KH&CN làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí gần 20 tỷ đồng. Nhưng đến nay chưa phát huy hiệu quả hoạt động như mục tiêu đề ra.

29/09/2020
Gian hàng thực tế ảo 3D, một cách làm chuyển đổi số rất phù hợp với Hà Giang

BHG - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp, HTX phải loay hoay tìm kiếm hướng đi mới, trong đó có việc quảng bá sản phẩm tới đông đảo người dân mà không phải tiếp xúc trực tiếp, lại tiết kiệm chi phí. Mới đây, Trung tâm Khuyến công xúc tiến Công thương Hà Giang đã ký kết hợp đồng với Công ty CP dịch vụ trực tuyến FPT để thiết kế gian hàng triển lãm ảo 3D tại "Triển lãm chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam" và truyền thông, quảng cáo sản phẩm tỉnh Hà Giang trên Báo điện tử Vnexpress; fanpage Vnexpress.net. 

29/09/2020
Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19

BHG - Hà Giang là một trong những tỉnh có điều kiện KT – XH khó khăn nhất cả nước. Những năm qua, tỉnh luôn quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin và đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 là việc đẩy mạnh chuyển đổi số để thích ứng với tình hình dịch bệnh. Những nỗ lực ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính, đổi mới cách làm việc ở nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương đang đươc quan tâm, thúc đẩy, đã và đang đem tới những thành quả đáng ghi nhận.

26/10/2020