Hà Giang

Galaxy Note 20 sẽ có những vũ khí đáng gờm nào có thể đánh bại iPhone 12?

16:08, 05/08/2020

Galaxy Note 20 và iPhone 12 sẽ là những siêu phẩm sắp sửa được trình làng với nhiều tính năng và cải tiến hiện đại. 

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Galaxy Note 20 sẽ vượt trội hơn iPhone 12  với những lợi thế đến từ màn hình và camera. Cùng Di Động Việt điểm qua những gì Galaxy Note 20 chuẩn bị ra mắt của Samsung để đánh bại iPhone 12 của Apple:

Màn hình Galaxy Note 20 vượt trội 120Hz

So với Samsung Galaxy Note 10, Galaxy Note 20 sẽ được hãng trang bị màn hình 120Hz, màn hình Galaxy Note 20 Ultra cũng dự kiến sẽ sử dụng công nghệ LTPO cho cho phép tự động thay đổi tỷ lệ lên đến 120Hz giúp model này có hiệu quả điện năng tốt hơn.

Mặc dù iPhone 12 pro cũng có tin đồn màn hình ProMotion 120Hz nhưng cũng có khả năng Apple sẽ không thực hiện điều này trên siêu phẩm mới của mình.

Camera đỉnh cao

Galaxy Note 20 bản tiêu chuẩn sẽ được đi kèm camera chính 12MP, một ống kính tele 64MP, camera siêu rộng 12MP và cảm biến ToF giúp chụp chân dung tốt và tói ưu ảnh chụp thực tế ảo. Những điều này dường như iPhone 12 bản tiêu chuẩn lại không hề có.

Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra sẽ là một siêu phẩm có camera vượt trội hẳn camera của Apple. Được biết, smartphone cao cấp tiếp theo sẽ được trang bị camera chính 108MP, cùng ống kính tele 13MP và khả năng zoom 50x. Ngoài ra còn có cảm biến siêu rộng 12MP và cảm biến lấy nét laser chuyên dụng.

Bút SPen cải tiến

Apple cũng từng đưa ra thông báo sẽ sớm xuất hiện Apple Pen trên sản phẩm của mình nhưng rất tiếc đó không phải là iPhone 12. 

Ở Galaxy Note 10, bút Spen đã rất tiện dụng đến Galaxy Note 20, S Pen lạicó thêm một số tính năng như là một con trỏ hữu ích. S Pen mới cũng có thời gian phản hồi 9ms rất mượt mà. Đồng thời còn bổ sung những tính năng như cử chỉ Air Action và nhận dạng chữ viết tốt hơn.

Dung lượng pin lớn hơn

Một điều chắc chắn rằng dung lượng pin trên Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra lớn hơn hẳn so với iPhone 2020. Galaxy Note 20 sẽ có dung lượng pin đạt 4300mAh trong khi đó, iPhone 12 chỉ khoảng 2227 mAh. 

Với nhiều thông tin đồn đại, iPhone 12 sẽ không bao gồm bộ sạc trong hộp mà người dùng chỉ nhận được cáp USB-C to Lightning. Conf Galaxy Note 20 chắc chắn là sẽ có củ sạc đầy đủ, phải cho đến Galaxy S30 mới có khả năng không củ sạc.

Như vậy, Galaxy Note 20 thật sự là siêu phẩm và có thể đánh bại iPhone 12 nhà Apple. Chúng ta cùng chờ đợi ngày car 2 siêu phẩm này trình làng và trải nghiệm xem thế nào nhé.

Theo: Di Động Việt


Cùng chuyên mục

Đột phá nông nghiệp công nghệ cao ở Vị Xuyên

BHG - Dưa lưới, dâu tây, nho, rau quả trái vụ, lúa chất lượng cao, hoa hồng cổ, dược liệu quý hiếm… là những sản phẩm của nền nông nghiệp công nghệ cao mà huyện Vị Xuyên đang triển khai thực hiện để hướng đến sản xuất nông nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường. 

 

29/06/2020
Trung tâm Thủy sản cung ứng giống tin cậy cho người dân

BHG - Bắt đầu từ tháng 3 là mùa nuôi trồng thủy sản, sau khi chuẩn bị ao, hồ; người nuôi trồng thủy sản thường tìm nguồn cung ứng con giống tin cậy và chất lượng để chăn nuôi. Trung tâm Thủy sản Hà Giang, xã Đạo Đức, Vị Xuyên từ lâu là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại con giống thủy sản chất lượng cho người đân trên địa bàn tỉnh.

 

29/05/2020
Hội nghị BCH Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh lần thứ 8

BHG - Sáng 28.7, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật (KH&KT) tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 8, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có đại diện một số sở, ban, ngành cùng các Hội thành viên. Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

 

28/07/2020
Sử dụng máy chấm công nâng cao hiệu quả quản lý nhân lực

BHG - Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác của đơn vị, Phòng Nông nghiệp - PTNT (NN&PTNT) huyện Hoàng Su Phì đã triển khai lắp đặt thử nghiệm một số hệ thống thiết bị để nâng cao hiệu quả quản lý cán bộ, công chức, người lao động (CB,CC,NLĐ).

 

27/05/2020