Ứng dụng học tập tại nhà miễn phí "ViettelStudy"

Thứ Ba, 18/02/2020, 08:44 (GMT+7)

BHG - Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp khiến cho sinh cả nước nói chung và học sinh tỉnh ta nói riêng phải kéo dài lịch nghỉ Tết đến hết tháng 2.2020. Trước tình hình đó Viettel Hà Giang đã triển khai đưa ứng dụng học tập tại nhà miễn phí “ViettelStudy” cho các trường học và học sinh trên địa bàn toàn tỉnh với các thuê bao di động sử dụng 3G/4G của mạng Viettel.

Ứng dụng học tập miễn phí tại nhà ViettelStudy.
Ứng dụng học tập miễn phí tại nhà ViettelStudy.

Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy được thiết kế khoa học, dễ sử dụng, tham gia lớp học ngay tại nhà mà không mất bất kỳ chi phí đăng ký tài khoản, sản phẩm duy nhất quản lý học tập trực tuyến theo chuẩn chung mà phân rõ vai trò của các cơ quan, đơn vị quản lý giáo dục, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Trên hệ thống, mỗi học sinh, giáo viên được phép tạo tài khoản riêng bằng cách đăng ký trực tiếp trên Website: https://viettelstudy.vn/ thông qua tài khoản tập trung đã được định danh theo từng trường học.

ViettelStudy ngoài khả năng có thể tổ chức dạy và học trực tuyến, còn cho phép các nhà quản lý giáo dục theo dõi được các hoạt động của các đơn vị giáo dục, giáo viên. Các tính năng mạng xã hội cũng được ứng dụng linh hoạt như: Kết bạn, nhắn tin, trao đổi thông tin, học nhóm, chia sẻ thông tin học tập vô cùng thích hợp cho tất cả các đối tượng học sinh ở từng cấp học. Đối với giáo viên có thể xây dựng các khóa học riêng, theo dõi kết quả đến từng học sinh, đăng tài liệu, tổ chức các kỳ thi, xây dựng ngân hàng câu hỏi, xem và tham khảo tài liệu với kho học liệu khổng lồ đến từ các nhà cung cấp nội dung học liệu uy tín như: Học mãi, cambridge,...

Học sinh tra cứu thông tin và học tập tại nhà với ứng dụng ViettelStudy miễn phí.
Học sinh tra cứu thông tin và học tập tại nhà với ứng dụng ViettelStudy miễn phí.

Phó Giám đốc Viettel Hà Giang, Đoàn Lê Hưng cho biết: Với châm ngôn “Corona chẳng đi đâu xa, học ngay tại nhà” Viettelstudy sẽ là một công cụ hữu ích hỗ trợ việc dạy, học cho tất cả các giáo viên và học sinh trong các trường hợp bất khả kháng phải nghỉ học như dịch bệnh viêm phổi cấp hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tập “mọi lúc, mọi nơi”, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel miễn phí data truy cập hệ thống ViettelStudy đối với tất cả các thuê bao di động 3G/4G Viettel. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy - học từ xa, kết nối giữa nhà trường - học sinh là một giải pháp tối ưu nhằm giúp học sinh bổ sung kiến thức và tự học tại nhà một cách có hiệu quả nhất. Với kỳ vọng ViettelStudy sẽ mở ra một kỷ nguyên số ngành Giáo dục, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì tri thức vẫn đến với các em học sinh.

Thời gian này, Viettel Hà Giang đang tích cực phối hợp với các cơ quan quản lý và các đơn vị liên quan để truyền thông, hướng dẫn triển khai cho các trường học trên địa bàn. Đây được xem là ứng dụng hữu ích cho giáo viên và học sinh trong thời gian nghỉ học tại nhà. Được biết, “ViettelStudy” cũng đã được nhiều tỉnh/thành trên cả nước áp dụng rộng rãi. Hiện tại, các đơn vị quản lý giáo dục, trường học, giáo viên, học sinh có nhu cầu sử dụng hệ thống “ViettelStudy” vui lòng liên hệ qua Hotline Viettel Hà Giang: 0989.502.366 hoặc 18008000 nhánh 2.

Link đăng ký tài khoản: https://viettelstudy.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/ViettelStudy.vn/

Bài, ảnh: Văn Long

.