Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh khai mạc huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021

Thứ Bảy, 13/03/2021, 20:11 (GMT+7)

BHG - Ngày 12.3, Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang, đã tổ chức huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021.

Các chiến sĩ mới của BĐBP tỉnh tham gia chạy thể  thao quân sự vì  sức khỏe bộ đội
Các chiến sĩ mới của BĐBP tỉnh tham gia chạy thể thao quân sự vì sức khỏe bộ đội

Năm 2021, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tiếp nhận 120 chiến sĩ mới, là con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn các huyện trong tỉnh. Với quyết tâm cao nhất, Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh phấn đấu huấn luyện 100% chiến sĩ mới có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có trình độ về kỹ chiến thuật cá nhân và tổ chức sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị có trong biên chế cùng các môn kỹ, chiến thuật, chiến đấu bộ binh; điều lệnh đội ngũ; nghiệp vụ pháp luật và chuyên ngành của lực lượng Bộ đội Biên phòng.

Ngay sau Lễ khai mạc, Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động sẽ tập trung giáo dục cho các chiến sĩ mới nền nếp chính quy, rèn luyện thể lực, ý thức tổ chức kỷ luật tốt để sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy Ban chỉ huy Tiểu Đoàn huấn luyện - Cơ động đã tổ chức phát động phong trào thi Quyết thắng, thực hiện nhiệm vụ 2021 và tổ chức chạy thể thao quân sự vì sức khỏe bộ đội.

Tiến Thắng (BĐBP Hà Giang)

.