.
.
Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận 61 của Ban Bí thư Trung ương Đảng Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận 61 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

BHG- Sáng 3.7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận 61- KL/TW ngày 3.12.2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Đề án "nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng Nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020".

.
.
.
.
.
.
.
Dự án nâng cấp Quốc lộ 279 Dự án nâng cấp Quốc lộ 279

BHG- Dự án nâng cấp Quốc lộ 279, đoạn từ thị trấn Việt Vinh (Bắc Quang – Hà Giang) đến xã Nghĩa Đô (Bảo Yên – Lào Cai), từ Km0 đến Km36 thuộc địa phận tỉnh Hà Giang; do Sở GTVT Hà Giang được Bộ GTVT giao làm chủ đầu tư. Đây là trục Quốc lộ có tầm chiến lược quan trọng trong phát triển KT-XH, AN- của tỉnh và một số tỉnh lân cận như Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang... Trong những năm qua, con đường này đã mang lại nhiều nguồn lợi lớn cho các địa phương trong việc phát triển KT-XH, nhất là huyện Quang Bình.

.
.
.
.
.
.
.
Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: Nhìn từ mô hình điểm Trường THCS Lý Tự Trọng Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: Nhìn từ mô hình điểm Trường THCS Lý Tự Trọng

BHG- "Dạy chữ - Dạy người", bên cạnh việc trang bị cho các em học sinh kiến thức các môn học thì việc giáo dục đạo đức, kỹ năng sống giúp các em phát triển đúng hướng, hình thành thói quen, hành vi ứng xử đúng mực trong cuộc sống là điều hết sức cần thiết trong xã hội hiện đại, đặc biệt khi mà những biểu hiện lệch lạc về nhận thức, lối sống, giá trị đạo đức, vi phạm luật giao thông, bạo lực học đường... đang có biểu hiện gia tăng.

.
.
.
.
.
.
.
Yên Minh 1 nguời tử vong vì sét đánh Yên Minh 1 nguời tử vong vì sét đánh

BHG- Chiều 3.7, trên địa bàn huyện Yên Minh do mưa to gió lớn, kèm theo sấm sét, đã có một người bị sét đánh tử vong. Đó là chị Thào Thị Vá (34 tuổi), dân tộc Mông, trú tại thôn Khau Piai, xã Mậu Duệ. Được biết chị Vá vừa đi làm nương về, đang chuẩn bị nấu cơm tối cho gia đình thì bị sét đánh. Luồng sét đánh xuyên qua mái nhà làm thủng tấm lợp fibro xi măng và trúng vào người, khiến chị Vá tử vong ngay tại chỗ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Công an huyện Quang Bình tích cực tuần tra đảm bảo ANTT – ATGT cho Đại hội Đảng các cấp Công an huyện Quang Bình tích cực tuần tra đảm bảo ANTT – ATGT cho Đại hội Đảng các cấp

BHG- Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020), trong những ngày này, cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an huyện Quang Bình hầu như làm việc trong không khí bận rộn, nhằm góp phần bảo đảm và giữ vững ANTT – ATGT trên địa bàn, nhất là khu vực trung tâm huyện lỵ.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.