.
.
.
.
.
.
.
Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về nghỉ chế độ, hưởng chính sách BHXH đối với cán bộ công chức Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về nghỉ chế độ, hưởng chính sách BHXH đối với cán bộ công chức

BHG- Chiều ngày 26.9, Báo Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về nghỉ chế độ, hưởng chính sách BHXH đối với đồng chí Lê Trọng Lập, Tổng Biên tập Báo Hà Giang. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng dự có lãnh đạo các Sở, ban, ngành, một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Báo Hà Giang.

.
.
.
.
.
.
.
Hợp tác xã kiểu mới – "đòn bẩy" trong phát triển kinh tế Hợp tác xã kiểu mới –

BHG- Hợp tác xã (HTX) kiểu mới hoạt động theo Luật HTX năm 2012, một trong những mục tiêu chính đó là tổ chức lại sản xuất cho người dân, đưa người dân vào tổ sản xuất để nâng cao trình độ cũng như nhận thức về thị trường. Sau một thời gian triển khai, nhiều HTX đã khẳng định vai trò "đòn bẩy" trong phát triển kinh tế, không chỉ phá bỏ "rào cản" kinh tế tập thể mà còn gỡ "nút thắt" trong quá trình tái cơ cấu nông nghiệp.

.
.
.
.
.
.
.
Ngành Giáo dục - Đào tạo: Nhiều thách thức trên con đường hội nhập Ngành Giáo dục - Đào tạo: Nhiều thách thức trên con đường hội nhập

BHG- Hội nhập quốc tế là một trong những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2030, nền giáo dục Việt Nam đạt trình độ tiên tiến trong khu vực.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Hà Giang hội đàm với đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Vân Nam - Trung Quốc Đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Hà Giang hội đàm với đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Vân Nam - Trung Quốc

BHG - Sáng ngày 26.9, tại khu vực thôn Nà La, xã Thanh Thủy (Vị Xuyên), Đoàn đại biểu Đại diện Biên giới Đoạn 4 (Việt Nam) do Thượng tá Phạm Hồng Sơn, Phó trưởng Đại diện Biên giới Đoạn 4 cùng Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Hà Giang đã có buổi hội đàm với Đoàn đại biểu Đại diện Biên giới Đoạn 4 (Trung Quốc) do Đại tá Trương Quý Thành, trưởng Đại diện Biên giới Đoạn 4 (Trung Quốc) làm trưởng đoàn.

.
.
.
.
.
.
.
.
HLV Hữu Thắng: "Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh có mặt là tốt lắm rồi!" HLV Hữu Thắng:

"Theo quy định của FIFA, AFF Suzuki Cup không nằm trong hệ thống thi đấu. Thế nên, việc các CLB nhả Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh trước 10-15 ngày là tốt lắm rồi", HLV Nguyễn Hữu Thắng phát biểu sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam diễn ra chiều 26/9 trên sân Thống Nhất.

.
.
.
.
.
.
.
Một đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển du lịch Một đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển du lịch

BHG - Hà Giang là một trong những tỉnh còn khó khăn nhất cả nước. Tuy nhiên, chúng ta cũng nhận thấy những tiềm năng và lợi thế riêng của mình, đó là tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Để khai thác được tiềm năng, những năm qua tỉnh ta rất chú trọng đến việc nghiên cứu, xây dựng các cơ chế, chính sách và hướng đi nhằm đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.