.
.
.
.
.
.
.
Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về nghỉ chế độ, hưởng chính sách BHXH đối với cán bộ công chức Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về nghỉ chế độ, hưởng chính sách BHXH đối với cán bộ công chức

BHG- Chiều ngày 26.9, Báo Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về nghỉ chế độ, hưởng chính sách BHXH đối với đồng chí Lê Trọng Lập, Tổng Biên tập Báo Hà Giang. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng dự có lãnh đạo các Sở, ban, ngành, một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Báo Hà Giang.

.
.
.
.
.
.
.
Tín hiệu vui cho sản phẩm cam Sành Hà Giang Tín hiệu vui cho sản phẩm cam Sành Hà Giang

BHG- Trong những năm qua, đến mỗi vụ cam, nhãn hiệu cam Sành Hà Giang (CSHG) thường xuyên bị các tư thương lợi dụng để bán sản phẩm của các địa phương khác kiếm lời. Vì vậy, không ít lần danh tiếng CSHG đã bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như giá thành, chất lượng sản phẩm khi sản phẩm nhái không đạt được lượng, mẫu mã như CSHG.

.
.
.
.
.
.
.
Tiếng khèn – ngôn ngữ giao tiếp độc đáo của người Mông Tiếng khèn – ngôn ngữ giao tiếp độc đáo của người Mông

BHG- Tôi gọi tiếng khèn là ngôn ngữ giao tiếp độc đáo của người Mông bởi nó không chỉ là phương tiện để giao tiếp giữa con người với thế giới tâm linh trong đám ma, đám giỗ mà còn là tâm sự của chàng trai Mông gửi đến bạn tình, là tiếng lòng gọi bạn thiết tha, là khúc nhạc vui trong ngày hội hay những giây phút nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc...

.
.
.
.
.
.
.
Rác thải ngập hai đầu xã Nấm Dẩn Rác thải ngập hai đầu xã Nấm Dẩn

BHG- Cách trung tâm xã Nấm Dẩn (Xín Mần) về phía Nam không xa là chiếc lò đốt rác được đầu tư xây dựng hàng chục triệu đồng bằng nguồn kinh phí bảo vệ môi trường. Thế nhưng, chiếc lò đốt rác lại không phát huy được tác dụng.

.
.
.
.
.
.
.
.
Đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Hà Giang hội đàm với đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Vân Nam - Trung Quốc Đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Hà Giang hội đàm với đại diện biên giới đoạn 4 tỉnh Vân Nam - Trung Quốc

BHG - Sáng ngày 26.9, tại khu vực thôn Nà La, xã Thanh Thủy (Vị Xuyên), Đoàn đại biểu Đại diện Biên giới Đoạn 4 (Việt Nam) do Thượng tá Phạm Hồng Sơn, Phó trưởng Đại diện Biên giới Đoạn 4 cùng Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Hà Giang đã có buổi hội đàm với Đoàn đại biểu Đại diện Biên giới Đoạn 4 (Trung Quốc) do Đại tá Trương Quý Thành, trưởng Đại diện Biên giới Đoạn 4 (Trung Quốc) làm trưởng đoàn.

.
.
.
.
.
.
.
.
HLV Allardyce chia tay ĐT Anh HLV Allardyce chia tay ĐT Anh

LĐBĐ Anh xác nhận HLV Sam Allardyce đã chia tay Tam sư chỉ sau 1 trận nắm quyền. Đây là quyết định có sự đồng thuận từ cả 2 phía. Trước mắt Gareth Southgate sẽ tạm thời dẫn dắt ĐT Anh trong 4 trận đấu tới.

.
.
.
.
.
.
.
"Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững"

BHG- "Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững" - chủ đề của Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm nay được phát động trên cả nước từ ngày 19-23.6 đang được cấp ủy, chính quyền, người dân tỉnh ta nhiệt tình hưởng ứng.

.
.
.
.
.
.
.
.
.