.
.
.
Trồng chít nâng cao thu nhập cho người dân Vị Xuyên Trồng chít nâng cao thu nhập cho người dân Vị Xuyên

BHG- Từ khi được UBND tỉnh công nhận làng nghề vào năm 2013, Làng nghề chổi chít thị trấn Việt Lâm (Vị Xuyên) ngày càng hoạt động hiệu quả, từ 500 nghìn sản phẩm vào năm 2010 đã tăng lên 1 triệu 200 nghìn sản phẩm vào năm 2014. Cấp ủy, chính quyền huyện Vị Xuyên đã quy hoạch vùng trồng chít nguyên liệu, vừa để đảm bảo cung ứng nguyên liệu cho làng nghề, vừa mở ra hướng đi mới cho bà con trong phát triển kinh tế, đó là trồng chít để nâng cao thu nhập, góp phần XĐGN ở địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
Kỳ thi THPT Quốc gia 2015: Đổi mới giáo dục và "bình thường hóa" kỳ thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2015: Đổi mới giáo dục và

BHG- Khác hẳn với các năm trước, kỳ thi THPT Quốc gia 2015 với cách thức tổ chức mới đã đem đến hiệu quả rõ ràng. Không phải là bầu không khí căng thẳng như mọi năm, thay vào đó là sự thoải mái, hình ảnh trật tự và điều quan trọng là tâm lý "bình thường hóa" kỳ thi trong xã hội.

.
.
.
.
.
.
.
Nghị quyết 30a hỗ trợ giảm nghèo nhanh, bền vững ở Xín Mần Nghị quyết 30a hỗ trợ giảm nghèo nhanh, bền vững ở Xín Mần

BHG- Trong những năm qua, Nghị quyết 30a của Chính phủ đã tạo "đòn bẩy" xóa đói, giảm nghèo tại Xín Mần hết sức hiệu quả. Chỉ tính riêng năm 2014, Xín Mần đã tiếp nhận 190.180.059 triệu đồng từ các nguồn vốn đầu tư theo Nghị quyết 30a/2008/NQ – CP.

.
.
.
.
.
.
.
"Ông Tây" sử dụng thẻ tín dụng giả chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng
Ngày 1/7, Phòng PA92 Công an tỉnh Khánh Hòa nhận được báo cáo từ Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Khánh Hòa về việc một du khách sử dụng thẻ ngân hàng giả để thực hiện giao dịch thanh toán tiền qua máy POS.
.
.
.
.
.
.
.
Công an huyện Quang Bình tích cực tuần tra đảm bảo ANTT – ATGT cho Đại hội Đảng các cấp Công an huyện Quang Bình tích cực tuần tra đảm bảo ANTT – ATGT cho Đại hội Đảng các cấp

BHG- Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020), trong những ngày này, cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an huyện Quang Bình hầu như làm việc trong không khí bận rộn, nhằm góp phần bảo đảm và giữ vững ANTT – ATGT trên địa bàn, nhất là khu vực trung tâm huyện lỵ.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.