.
.
Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Bông làm việc với Khu công nghiệp Bình Vàng

BHG- Ngày 26.5, đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Khu công nghiệp Bình Vàng, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai các dự án đầu tư, công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB).

.
.
.
.
.
.
.
Đừng đổ lỗi cho bà con nông dân Đừng đổ lỗi cho bà con nông dân

"Bài toán nông nghiệp cần có đánh giá, phân tích kỹ hơn và định hướng giải pháp phải căn cơ hơn. Đừng đổ lỗi cho bà con nông dân", Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh như vậy tại phiên thảo luận tổ Quốc hội về tình hình kinh tế-xã hội để phân tích câu chuyện đang nóng trong lĩnh vực nông nghiệp trong chiều 25/5.

.
.
.
.
.
.
.
.
Sức khỏe 20 người trong vụ ngộ độc nấm ở huyện Yên Minh đã dần ổn định

BHG- Vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 25.5, sau khi giúp nhau vun ngô, 20 người (dân tộc Tày) ở xóm Bản Đoài, xã Ngọc Long (Yên Minh) đã cùng đến ăn cơm ở gia đình anh Nguyễn Văn Lả, cùng xóm. Trong bữa cơm có món nấm được bà con hái ở rừng về nấu ăn.

.
.
.
.
.
.
.
Mạo hiểm những chuyến vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê Mạo hiểm những chuyến vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê
BHG- Nghèo đói, thiếu hiểu biết, nhiều người đã mạo hiểm vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê; đánh bạc với sự may rủi. Có người kiếm được lợi do sự chênh lệch về giá đồng tiền song cũng phải vắt kiệt sức lao động (LĐ). Bên cạnh đó, không ít người bị lừa đảo, quỵt tiền, cướp bóc, đánh đập... Con đường nào để cho những người dân nghèo được bán chính đáng, an toàn?
.
.
.
.
.
.
.
.
.
U23 Việt Nam khởi động chiến dịch săn vàng tại SEA Games 2015 U23 Việt Nam khởi động chiến dịch săn vàng tại SEA Games 2015

Hôm qua (25/5), U23 Việt Nam đã đặt chân đến Singapore, bắt đầu hành trình chinh phục SEA Games 28. Với một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, đội quân của ông Toshiya Miura được kỳ vọng sẽ thể hiện một lối chơi ấn tượng, giàu sức sống để đem vinh quang về cho bóng đá nước nhà.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.