.
.
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ XX Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ XX

BHG- Sáng 1.7, Đảng bộ huyện Đồng Văn long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Đại hội có các đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Hà Giang.

.
.
.
.
.
.
.
Mèo Vạc với những giải pháp phát triển bền vững Mèo Vạc với những giải pháp phát triển bền vững

BHG- Những năm qua, huyện Mèo Vạc đã phát huy nội lực và chủ động lồng ghép các nguồn vốn, từng bước hoàn thiện hệ thống kết cầu hạ tầng, đáp ứng nhiệm vụ phát triển KT – XH, đảm bảo AN – QP của địa phương. Những nỗ lực đó đã và đang tạo nền tảng vững chắc giúp huyện nghèo có sự phát triển toàn diện.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
HAGL và Công Phượng thua, nhưng V.League đang thắng? HAGL và Công Phượng thua, nhưng V.League đang thắng?

Đến nay sau 13 vòng đấu V.League 2015, đội bóng của bầu Đức đang tạm xếp thứ 12/14 đội, chỉ giành được 9 điểm ( 2 trận thắng, 3 trận hoà và có tới 8 trận thua, ghi được 19 bàn thắng nhưng để lọt lưới tới 28 bàn). Về cơ bản, có thể coi "lứa gà nòi" của bầu Đức đã thất bại ở lần đầu dự V.League. Nhưng với bóng đá Việt, nhất là với V.League, điều đó có đồng nghĩa với thất bại không?

.
.
.
.
.
.
.
Mèo Vạc khai trương Văn phòng một cửa điện tử Mèo Vạc khai trương Văn phòng một cửa điện tử

BHG- Sáng ngày 1.7, huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ khai trương Văn phòng một cửa điện tử (VPMCĐT). Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc; lãnh đạo các ban, ngành của huyện.

.
.
.
.
.
.
.
.
.