.
.
Thành phố Hà Giang khai trương Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính công Thành phố Hà Giang khai trương Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính công

BHG- Ngày 7.7, thành phố Hà Giang tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và khai trương Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính công (GQTTHCC). Đến dự có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh…

.
.
.
.
.
.
.
Sẽ "mạnh tay" với các doanh nghiệp cố tình vi phạm chi trả dịch vụ môi trường rừng Sẽ

BHG- Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) ủy thác về Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng mới được trên 15,3 tỷ đồng. Trong đó, thu nợ đọng từ năm 2011-2014 được 10,4 tỷ đồng/45,8 tỷ đồng, đạt gần 23% kế hoạch thu; thu kế hoạch quý I.2015 gần 5 tỷ đồng/7,9 tỷ đồng.

.
.
.
.
.
.
.
Bí ẩn bãi đá cổ ở Hố Quáng Phìn Bí ẩn bãi đá cổ ở Hố Quáng Phìn

BHG- Nằm giữa 2 thôn Tả Phìn và Tả Cồ Ván, xã Hố Quáng Phìn (Đồng Văn); 5 tảng đá có kích thước lớn nhỏ khác nhau được phát hiện có những hình khắc cổ, mang những bí ẩn cần được giải mã và cần được gìn giữ, bảo vệ khi ẩn chứa những giá trị lịch sử, văn hóa, ghi lại những dấu ấn nghệ thuật tạo hình cổ sơ của cha ông ta cách nay nhiều thế kỷ.

.
.
.
.
.
.
.
Khó quản lý và thiếu sân chơi cho học sinh trong dịp Hè Khó quản lý và thiếu sân chơi cho học sinh trong dịp Hè

BHG- Nghỉ hè, các em học sinh trở về sinh hoạt tại địa phương, dưới sự quản lý của gia đình và Đoàn thanh niên cơ sở. Năm nay, Thành đoàn Hà Giang triển khai đến các Đoàn thanh niên xã, phường tiếp nhận thêm các em học sinh từ lớp 1, lớp 2; do vậy, vấn đề quản lý, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh và hạn chế tối đa các trò chơi nguy hiểm trong dịp Hè đang là vấn đề rất được các bậc phụ huynh và xã hội quan tâm.

.
.
.
.
.
.
.
"Ông Tây" sử dụng thẻ tín dụng giả chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng
Ngày 1/7, Phòng PA92 Công an tỉnh Khánh Hòa nhận được báo cáo từ Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Khánh Hòa về việc một du khách sử dụng thẻ ngân hàng giả để thực hiện giao dịch thanh toán tiền qua máy POS.
.
.
.
.
.
.
.
Công an huyện Quang Bình tích cực tuần tra đảm bảo ANTT – ATGT cho Đại hội Đảng các cấp Công an huyện Quang Bình tích cực tuần tra đảm bảo ANTT – ATGT cho Đại hội Đảng các cấp

BHG- Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020), trong những ngày này, cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an huyện Quang Bình hầu như làm việc trong không khí bận rộn, nhằm góp phần bảo đảm và giữ vững ANTT – ATGT trên địa bàn, nhất là khu vực trung tâm huyện lỵ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Man City nhận lời sang Việt Nam, BTC công bố giá vé Man City nhận lời sang Việt Nam, BTC công bố giá vé

Man City đã chính thức xác nhận sẽ sang Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 bằng việc ký vào bản hợp đồng kinh tế với VFF. Sau rất nhiều những cuộc thương thảo trực tiếp và gián tiếp, hai bên đã tìm được tiếng nói chung về những điều khoản mang tính kỹ thuật, nhưng vô cùng quan trọng.

.
.
.
.
.
.
.
Áp dụng thành tựu khoa học và công nghệ làm thay đổi đời sống người dân

BHG- Trong năm qua, các hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả đáng kích lệ, nhiều thành tựu về KH&CN được áp dụng vào mọi mặt của đời sống xã hội; qua đó, làm thay đổi chất lượng cuộc sống trên các lĩnh vực y tế, xã hội, sản xuất nông - lâm nghiệp, công nghiệp...

.
.
.
.
.
.
.
.
.