.
.
.
Vui Xuân mới - nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mớiVui Xuân mới - nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mới

BHG - Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi đã đi qua trong không khí trang trọng, đầm ấm, tiết kiệm và thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giữa các dân tộc trong tỉnh. Ngay sau Tết, đồng bào rẻo cao đã bước vào các lễ hội Xuân và thi đua xuống đồng lao động, sản xuất với quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu năm 2015.

.
.
.
.
.
.
.
Độc đáo cuộc đấu giành "Công chúa Ngựa"Độc đáo cuộc đấu giành

BHG- Tháo kiện hàng trên lưng, gác việc chở chủ vượt dốc cao, đèo thẳm xuống chợ phiên, thăm bạn,… những chú ngựa thường ngày bỗng trở thành "chiến mã" hùng dũng trong Lễ hội Đấu ngựa lần thứ 3, được tổ chức tại xã Bằng Hành (Bắc Quang) ngày 28.2 vừa qua. Lễ hội độc đáo này đã làm nức lòng bao khán giả nơi địa đầu Tổ quốc khi Xuân về.

.
.
.
.
.
.
.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt NamBệnh viện Đa khoa tỉnh kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

BHG - Ngày 27.2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 2015). Dự lễ kỹ niệm có lãnh đạo Sở Y tế và một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
Đóng giả 'đại gia' đi lừa chủ ôtô cho thuêĐóng giả 'đại gia' đi lừa chủ ôtô cho thuê
Khoác lên mình "vỏ bọc" đại gia, nhóm tội phạm thuê xe ôtô "đi đòi nợ". Sau khi "rê" được lái xe đến một địa điểm, những "đại gia" này tổ chức cờ bạc bịp nhằm "chăn tiền" của lái xe. Khi số nợ lên tới hàng trăm triệu đồng, lập tức, chúng ép phải cắm xe ôtô ở tiệm cầm đồ chúng chọn sẵn...
.
.
.
.
.
.
.
.
Chân dung sát thủ ISChân dung sát thủ IS

Khuôn mặt của kẻ cầm dao trong các video chặt đầu con tin của Nhà nước Hồi giáo (IS) hôm qua được hé lộ cùng với những thông tin về cuộc thẩm vấn của hắn với tình báo Anh.

.
.
.
.
.
.
.
Pochettino phục Mourinho sát đất sau trận CK cúp Liên đoànPochettino phục Mourinho sát đất sau trận CK cúp Liên đoàn

Dù là những người thua cuộc, song HLV Mauricio Pochettino của Tottenham tỏ ra không mấy thất vọng. Trong khi đó, HLV Jose Mourinho thực sự thỏa mãn vì danh hiệu đầu tiên ở nhiệm kỳ 2 của ông với Chelsea.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.