.
.
Công an tỉnh Hà Giang khánh thành và gắn biển công trình Đồn Công an Thanh Thủy Công an tỉnh Hà Giang khánh thành và gắn biển công trình Đồn Công an Thanh Thủy

BHG- Sáng 3.8, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình Đồn Công an Thanh Thủy, thuộc Công an huyện Vị Xuyên. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19.8.1945-19.8.2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19.8.2005-19.8.2015).

.
.
.
.
.
.
.
.
Họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2015 (lần 1) Họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2015 (lần 1)

BHG- Sáng 30.7, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo (BCĐ) phát triển du lịch tỉnh tổ chức Họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2015. Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ dự và chủ trì. Dự cuộc họp có lãnh đạo các Sở, ban, ngành và lãnh đạo 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.

.
.
.
.
.
.
.
Động lực để huyện Quản Bạ xóa đói, giảm nghèo bền vững Động lực để huyện Quản Bạ xóa đói, giảm nghèo bền vững

BHG- Theo tinh thần "Đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, hiệu quả" cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự hưởng ứng của mọi tầng lớp nhân dân, phong trào thi đua (PTTĐ) và công tác khen thưởng trên địa bàn huyện Quản Bạ đã có nhiều đổi mới.

.
.
.
.
.
.
.
Chuyển biến bước đầu từ việc ký cam kết chấp hành Luật An toàn giao thông ở Bắc Quang Chuyển biến bước đầu từ việc ký cam kết chấp hành Luật An toàn giao thông ở Bắc Quang
BHG- Sau hơn 2 tháng thực hiện ký cam kết về Luật An toàn giao thông (ATGT) đối với các cơ quan, đơn vị của huyện và triển khai quyết liệt chủ trương đảm bảo ATGT; huyện Bắc Quang đã từng bước tạo ra những chuyển biến tích cực bước đầu về trật tự an toàn giao thông ATGT trên địa bàn.
.
.
.
.
.
.
.
70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an Nhân dân Việt Nam

I. Các tổ chức tiền thân của Công an Nhân dân Việt Nam

Ngay từ khi ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng ta thường xuyên quan tâm xây dựng, củng cố các công cụ bạo lực của cách mạng để trấn áp tội phạm, bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân.

.
.
.
.
.
.
.
.
M.U tiễn De Gea, đón Pedro trong tuần này M.U tiễn De Gea, đón Pedro trong tuần này

Manchester United đang hoạt động rất tích cực trong việc tuyển quân cũng như thanh lọc đội hình trước khi bước vào mùa giải mới. Rất có thể trong một vài ngày tới, họ sẽ mang được tiền đạo Pedro của Barcelona về Old Trafford, đồng thời để thủ thành David De Gea chuyển sang khoác áo Real Madrid.

.
.
.
.
.
.
.
Sử dụng thư điện tử trong giải quyết công việc - "đầu tàu" chạy "toa" mới chuyển động Sử dụng thư điện tử trong giải quyết công việc -

BHG- 8.963 hộp thư điện tử (HTĐT), 750 chữ ký số đã được cấp cho lãnh đạo chủ chốt, cán bộ, công chức 34 sở, ban, ngành và 11 huyện, thành phố của tỉnh. Đây là một bước tiến quan trọng của quy trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giải quyết công việc đối với cán bộ các cơ quan hành chính sự nghiệp. thư điện tử (TĐT) đã được cấp, nhưng việc sử dụng như thế nào để nó thực sự phát huy hiệu quả cũng là chuyện đáng bàn!

.
.
.
.
.
.
.
.
.