• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại Xín Mần Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại Xín Mần
    Thứ Năm, 20/10/2016 (GMT+7)
    BHG - Sáng 20.10, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc tại huyện Xín Mần, nắm bắt tình hình triển khai và thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT – XH 9 tháng năm 2016 còn đạt thấp.
    .
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Dịch vụ Homestay mang lại sự thân thiện, gần gũi cho khách du lịch lên Cao nguyên đá Đồng Văn Dịch vụ Homestay mang lại sự thân thiện, gần gũi cho khách du lịch lên Cao nguyên đá Đồng Văn

BHG- Trong những ngày diễn ra Lễ hội Hoa Tam giác mạch (TGM), hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn ở Đồng Văn đều hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu ngủ, nghỉ của du khách. Chính vì vậy, dịch vụ Homestay (lưu trú tại gia đình) do các gia đình trong địa bàn mở ra đã đáp ứng đủ lượng lớn khách du lịch khi lên du ngoạn cao nguyên đá và hòa mình vào những cánh đồng hoa TGM.

.
.
.
.
.
.
.
Dấu ấn "ba đảm đang" trong phát triển kinh tế Dấu ấn

BHG- Hà Giang là một tỉnh miền núi, biên giới đặc biệt khó khăn, với truyền thống đoàn kết, phụ nữ các dân tộc trong tỉnh đã phát huy nội lực, vượt mọi khó khăn. Đặc biệt là trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chị em phụ nữ đã tích cực học tập, ứng dụng KH-KT vào sản xuất, chăn nuôi. Từ đó, đời sống từng bước nâng lên, góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo của địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
.
Tổng kết 15 năm về thực hiện công tác dân vận của lực lượng CAND và công tác tăng cường xuống cơ sở. Tổng kết 15 năm về thực hiện công tác dân vận của lực lượng CAND và công tác tăng cường xuống cơ sở.

BHG - Sáng ngày 19.10, Công an tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của Bộ trưởng Bộ Công an về "Tăng cường công tác Dân vận của lực lượng CAND 2001-2016" và công tác tăng cường cán bộ Công an xuống cơ sở thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn giáp ranh, trọng điểm, phức tạp về ANTT và TTXH năm 2016. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Cục V28 (Bộ Công an).

.
.
.
.
.
.
.
.
Cổ tích U19 Việt Nam: Cứ đi rồi sẽ đến Cổ tích U19 Việt Nam: Cứ đi rồi sẽ đến

Đến thời điểm hiện tại, U19 Việt Nam đã làm được những điều mà trước nay các lứa đàn anh chưa làm được, đó là có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa ở sân chơi châu lục. Và lúc này, một giấc mơ lớn đã khởi sự. Đó là giấc mơ lần đầu trong lịch sử, U19 Việt Nam sẽ hiện diện ở vòng tứ kết VCK U19 châu Á.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.