.
.
Nhìn lại một Đại hội điểm ở Xín Mần Nhìn lại một Đại hội điểm ở Xín Mần

BHG- Tôi đã có mặt cả trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nấm Dẩn (đây là Đại hội được huyện Xín Mần chọn làm điểm) để ghi nhận về sự hài lòng của cán bộ, nhân dân bày tỏ lòng tin là họ đã dân chủ lựa chọn được những cán bộ chủ chốt của Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2015 -2020.

.
.
.
.
.
.
.
.
Đậm đà bản sắc chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ Đậm đà bản sắc chợ

BHG- Mèo Vạc lâu nay nổi tiếng với "Chợ tình Khau Vai"- phiên chợ của những mối tình trắc trở tìm về bên nhau vào duy nhất một ngày 27.3 âm lịch. Thế nhưng, ít ai biết đến mảnh đất biên cương xa xôi còn có một phiên chợ "độc nhất vô nhị", mang đậm nét văn hóa truyền thống của người dân trên miền Cao nguyên đá. Nơi đây, vẫn còn nét nguyên sơ của một phiên chợ đậm chất "tình" - chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Yên Bái phá vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay Yên Bái phá vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay
Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển và mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ tại chỗ 14 bánh ma túy và 4.000 viên ma túy tổng hợp. Đây là số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Phát triển bền vững Công viên Địa chất: Vai trò của tiến bộ khoa học - công nghệ Phát triển bền vững Công viên Địa chất: Vai trò của tiến bộ khoa học - công nghệ

BHG- Một số kết quả đưa KHCN phục vụ CVĐCTC – CNĐĐV:

CNĐĐV gồm 4 huyện với điều kiện KT – XH còn vô cùng khó khăn. Để thúc đẩy phát triển vùng "đất khó", nhưng đầy tiềm năng và thế mạnh này đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức của các ngành, các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực KH&CN. Xác định được điều đó, trong giai đoạn từ 2011 đến nay, tỉnh ta phê duyệt triển khai 36 đề tài, dự án khoc học cấp tỉnh. Trong đó, đã có 11 đề tài, dự án được nghiệm thu và đưa vào áp dụng phục vụ phát triển CVĐCTC - CNĐĐV.

.
.
.
.
.
.
.
.
.