.
.
Thành phố Hà Giang với mục tiêu "Đô thị xanh" Thành phố Hà Giang với mục tiêu

BHG- Đại hội đại biểu Đảng bộ T.P Hà Giang lần thứ XVII đề ra 2 nội dung đột phá và 4 chương trình trọng tâm. Ngay sau Đại hội, thành phố đã triển khai Nghị quyết về 4 chương trình trọng tâm gồm: Phát triển thương mại, dịch vụ và hạ tầng du lịch; Phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị - hạ tầng xã hội; Phát triển vành đai thực phẩm hàng hóa an toàn, chất lượng và xây dựng xã phát triển toàn diện.

.
.
.
.
.
.
.
Hoàng Su Phì chủ động bảo vệ đàn gia súc trong mùa rét Hoàng Su Phì chủ động bảo vệ đàn gia súc trong mùa rét

BHG- Để bảo vệ đàn gia súc khi mùa Đông đến, tránh thiệt hại về kinh tế cho người dân, huyện Hoàng Su Phì đã và đang chỉ đạo các phòng chuyên môn phối hợp với các xã, thị trấn trong huyện triển khai giải pháp phòng, chống đói, rét cho đàn gia súc. Vấn đề này thực sự cấp thiết, nhất là khi tình hình thời tiết ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do rét đậm, rét hại gây ra.

.
.
.
.
.
.
.
Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch mở lớp truyền dạy kỹ thuật chế tác nhạc cụ khèn Mông Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch mở lớp truyền dạy kỹ thuật chế tác nhạc cụ khèn Mông

BHG - Sáng 1.12, tại Trung tâm văn hóa huyện Quản Bạ, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch đã tổ chức mở lớp truyền dạy kỹ thuật chế tác nhạc cụ khèn Mông. Dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, huyện Quản Bạ, các nghệ nhân truyền dạy làm khèn cùng 50 học viên đến từ 4 huyện vùng cao phía Bắc và huyện Xín Mần, Bắc Mê.

.
.
.
.
.
.
.
Tuổi trẻ Vị Xuyên: Xung kích vì cuộc sống cộng đồng Tuổi trẻ Vị Xuyên: Xung kích vì cuộc sống cộng đồng

BHG- Phong trào "Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" đã trở thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ, ngày càng đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng khắp trong các tầng lớp thanh niên. Những năm qua, với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, hiệu quả, thiết thực; tuổi trẻ Vị Xuyên đã và đang phát huy vai trò xung kích trên các lĩnh vực, góp sức trẻ vào xây dựng quê hương, đất nước.

.
.
.
.
.
.
.
.
Hiệu quả từ sự phối hợp giữa Công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh trong "Quản lý, GD con em trong gia đình không phạm tội và TNXH" Hiệu quả từ sự phối hợp giữa Công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh trong

BHG- Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01 năm 2002 giữa Bộ Công an và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về "Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội", Công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh đã phối hợp xây dựng 2 Kế hoạch số 341 và 2679 về triển khai thực hiện Nghị quyết này.

.
.
.
.
.
.
.
.
Đẩy mạnh rèn luyện thể dục, thể thao trong trường học Đẩy mạnh rèn luyện thể dục, thể thao trong trường học

BHG- Thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Hà Giang lần thứ VII đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao (TT) trong trường học; giúp nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, thực hiện giáo dục toàn diện cho học sinh.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.